Hiện bạn đang có nhu cầu thiết kế website cho riêng mình? Nhưng lại chưa tìm được công ty thiết kế website hiệu quả và uy tín? Vậy hãy ghé thăm và trải nghiệm dịch vụ thiết kế web của công ty Ong Vàng chúng tôi.

Ong Vàng là một trong số các công ty đứng đầu trong lĩnh vực thiết kế website tại Bình Thuận. Chúng tôi chuyên nhận làm website theo mọi lĩnh vực như: website bất động sản, website giáo dục, website nhà hàng, website nha khoa, website du lịch, website bán hàng…

Đến với Ong Vàng bạn sẽ được đội ngũ thiết kế của công ty tư vấn một cách tận tình, chu đáo. Đội ngũ chuyên viên thiết kế giàu kinh nghiệm, mang đến cho khách hàng bản thiết kế giao diện web ấn tượng, sáng tạo và thu hút. Thiết kế web UI & UX giúp cho website của bạn tạo ra trải nghiệm và tương tác tốt nhất với khách hàng.

Có 5 yếu tố quyết định tính hiệu quả của một website?

1. Website được tổ chức một cách ngắn gọn, đơn giản

Đây là việc đầu tiên cần làm khi thiết kế website. Trước hết nó phải được tổ chức một cách chặt chẽ, ngắn gọn, đơn giản. Điểm này được thể hiện rõ nhất ở phần giao diện của website. Vì đây là nơi khách hàng lui tới thường xuyên nhất. Đây là tính trực quan, thân thiện, dễ dàng sử dụng của website. Khi khách hàng tìm kiếm thông tin cần thiết trên website của bạn một cách dễ dàng, không phức tạp thao tác thì chắc chắn họ sẽ ở lại. Còn nếu website quá cầu kì, nhiều thông tin rối rắm sẽ khiến cho khách hàng khó chịu. Gây ảnh hưởng xấu đến website của bạn.

Xem thêm bài viết: 10 xu hướng thiết kế website trong năm 2019 (Phần 1)

2. Ngôn ngữ phải thông dụng và dễ hiểu

Ngôn ngữ chắc chắn phương thức truyền đạt thông tin chủ yếu trên website. Website là nơi ghé thăm của mọi tầng lớp trong xã hội nên phải sử dụng ngôn từ sao cho đơn giản, phổ biến nhất có thể. Tránh tình trạng các biến thể như viết tắt, teen code, kí hiệu khó hiểu… gây khó chịu cho khách hàng.
Kiểm tra kĩ lỗi chính tả trước khi đăng thông tin hoặc đăng bài. Điều này giúp thể hiện tính chuyên nghiệp hơn cho website của bạn.

3. Tốc độ tải của website

Tâm lý của khách hàng sẽ rất khó chịu khi đứng trước một trang website tải chậm. Vì thế, trong khi thiết kế website, cần phải chú ý đến các yếu tố thuộc về hình ảnh, âm thanh và CSS để đảm bảo website load nhanh, mang lại sự thoải mái cho khách hàng.

4. Đặt hàng nhanh, đơn giản và tiện lợi

Khách hàng đặt hàng nghĩa là doanh nghiệp đã chốt sale được. Thế nên khi thiết kế website hãy đơn giản hóa việc đặt hàng cho khách hàng. Họ sẽ cảm thấy rất bực mình và khó chịu khi phải thực hiện quá nhiều thủ tục trong quá trình đặt hàng. Một lưu ý thêm nữa là đừng bao giờ bắt khách hàng phải đưa ra quá nhiều thông tin cá nhân chỉ để đi đến việc mua hàng và thanh toán. Bởi tâm lý người đi mua không bao giờ muốn người khác biết quá nhiều thông tin về mình đâu nhé.

5. Trình bày nội dung sao cho rõ ràng, mạch lạc và sinh động

Đừng tham lam trong việc sử dụng hình ảnh bừa bãi mà quên mất đi nội dung của website. Hãy đa dạng hoá website của bạn bằng các thông tin thiết yếu mà khách hàng cần. Trong quá trình viết nội dung trên web, bạn cũng nên chèn thêm hình ảnh đẹp hay các đường dẫn nội bộ liên quan đến những bài viết hữu ích khác.

6. Thiết kế website phải tương thích với mọi thiết bị và trình duyệt

Đây là yếu tố cần chú ý khi thiết kế website và nó khá quan trọng. Website của bạn cần có khả năng tương thích với nhiều thiết bị khác ngoài máy tính như điện thoại thông mình và máy tính bảng. Điều này sẽ tạo cảm giác thoải mái khi khách hàng lướt web. Mang đến cho họ những trải nghiệm hài lòng và thú vị nhất.

Nếu làm tốt được những điều trên là bạn đã có được một website hoạt động hiệu quả rồi đấy. Hiểu được điều đó, Ong Vàng đã chú tâm nghiên cứu các mẫu website chất lượng tốt, giao diện đẹp phù hợp với yêu cầu của mỗi khách hàng. Ong Vàng xin giới thiệu tới khách hàng một số mẫu website đa lĩnh vực hiệu quả, gây ấn tượng và thu hút khách hàng của chúng tôi.

Ong Vàng chuyên cung cấp các mẫu thiết kế website giá rẻ đẹp, đa dạng và dễ lựa chọn

Thời gian bàn giao website của Ong Vàng nhanh, chi phí hợp lý. Khách hàng có thể xem trước giao diện. Thử chức năng trước khi ký kết. Sau đó lựa chọn sản phẩm đúng theo nhu cầu.

Bạn còn chờ gì nữa mà không tìm đến với công ty thiết kế website Ong Vàng để được tư vấn, cung cấp các gói thiết kế web. Chúng tôi sẽ thiết kế những mẫu website đẹp nhất, chất lượng nhất giúp bạn thuận lợi hơn trong quá trình kinh doanh, nâng cao doanh thu của mình.

Ong Vàng Media – Hoàn Thục tổng hợp và biên soạn

Chăm sóc khách hàng

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.