Trong vài năm trở lại đây, hình thức kinh doanh trực tuyến tại Bình Thuận nói chung và Phan Thiết nói riêng không ngừng phát triển. Hình thức kinh doanh mới này đã xuất hiện được vài năm nhưng đến hiện tại vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Nhiều cá nhân, doanh nghiệp đã, đang và sẽ tiếp cận hình thức kinh doanh này. Nhưng lại có một vấn đề đau đầu đặt ra: Chưa tìm được công ty thiết kế website tại Phan Thiết uy tín chuyên nghiệp, bảo hành sau khi sử dụng sản phẩm.

Có phải bạn đang cần làm website bán hàng? Và cần tìm một công ty thiết kế website tại Phan Thiết mà chưa tìm ra giải pháp? Chúng tôi xin đề xuất với bạn dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp của công ty Ong Vàng Media.

Đôi nét về Ong Vàng Media – Công ty thiết kế website tại Phan Thiết

dịch vụ tư vấn & phát triển thương hiệu

Ong Vàng Media có trụ sở chính tại Số 2 Trương Vĩnh Ký, phường Đức Nghĩa, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.
Dù công ty chỉ mới thành lập gần đây nhưng với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của các thành viên. Cùng với đội ngũ chuyên viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. Ong Vàng đã xuất sắc vươn lên là agency đứng đầu trong lĩnh vực của khu vực. Chúng tôi cũng là agency tiên phong tại Bình Thuận.

Ong Vàng là công ty thiết kế website tại Phan Thiết. Chúng tôi đã từng thiết kế website cho nhiều doanh nghiệp và khách hàng. Lĩnh vực thiết kế website của chúng tôi đa dạng và phong phú. Đáp ứng nhu cầu của mọi cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp như: website bán hàng, website du lịch, website bất động sản, website giáo dục, website đồ bảo hộ…

Bên cạnh đó, không chỉ cung cấp dịch vụ thiết kế website, Ong Vàng – Công ty thiết kế website tại Phan Thiết còn cung cấp các dịch vụ khác có liên quan như: quảng cáo Google; Digital Marketing; Online Marketing; Dịch vụ tên miền, hosting; Dịch vụ SEO

Quy trình đăng kí sử dụng dịch vụ của Ong Vàng

Công thiết kế website chuyên nghiệp Ong Vàng là điểm đến lí tưởng, quen thuộc của các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp. Chúng tôi đã triển khai dịch vụ cho rất nhiều khách hàng và đều nhận được sự hài lòng từ họ. Nhưng nếu bạn lần đầu tiên đến với Ong Vàng và có nhu cầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi thì bạn chỉ cần thực hiện theo quy trình sau:

Bước 1: Khách hàng đăng kí sử dụng dịch vụ tại website của công ty https://ongvangmedia.com

Đây là bước đơn giản đầu tiên để bạn có thể sử dụng dịch vụ của công ty. Bạn cần cung cấp số điện thoại, địa chỉ email để đội ngũ tư vấn viên tiện trao đổi công việc với bạn.

Bước 2: Khách hàng đưa ra lựa chọn màu sắc, giao diện cho website.

Hãy cho chúng tôi biết ý tưởng của bạn về màu sắc, giao diện, các lưu ý khi thiết kế website. Nếu bạn không am hiểu lắm thì chỉ cần nói với đội ngũ chuyên viên, họ sẽ cho tư vấn cho bạn những giải pháp phù hợp nhất.

Bước 3: Tích hợp mạng xã hội và các công cụ hỗ trợ khác.

Bán hàng online trên mạng xã hội hiện đang là xu hướng mới trong giai đoạn hiện nay. Cách bán hàng này cực kì phát triển và sức “nóng’’ của nó chưa bao giờ hạ nhiệt. Vả lại còn có xu hướng tăng cao. Vì vậy, tích hợp mạng xã hội vào website của bạn sẽ giúp sản phẩm/ dịch vụ của bạn tiếp cận với lượng khách hàng lớn hơn, có nhiều tiềm năng hơn.

Bên cạnh đó còn có các công cụ hỗ trợ khác như: công cụ thanh toán trực tuyến, công cụ trả lời, giải đáp thắc mắc trực tuyến,… điều này giúp khách hàng của bạn thuận lợi hơn trong quá trình tìm kiếm thông tin trên website.

Bước 4: Hoàn thành sản phẩm. Bàn giao website cho khách hàng. Hỗ trợ xử lí khi có vấn đề

Sau khi hoàn thành website của bạn, chúng tôi sẽ chuyển giao lại cho bạn quản lí. Đặc biệt, Ong Vàng còn cung cấp dịch vụ bảo hành sau khi sử dụng sản phẩm của công ty. Sẵn sàng hỗ trợ khi bạn gặp vấn đề gì hoặc chỉnh sửa nếu cần.

Một số mẫu website đẹp của Ong Vàng Media không thể bỏ qua

ong vàng media

thiết kế website uy tín

thiết kế website uy tín

ong vàng media

ong vàng media

sản phẩm của công ty tư vấn & phát triển thương hiệu Ong Vàng Media

Dịch vụ thiết kế website Bình Thuận

dịch vụ thiết kế website Bình Thuận

sản phẩm của công ty tư vấn & phát triển thương hiệu Ong Vàng Media

sản phẩm của công ty tư vấn & phát triển thương hiệu Ong Vàng Media

sản phẩm của công ty tư vấn & phát triển thương hiệu Ong Vàng Media

dịch vụ thiết kế website Bình Thuận

Trên đây là một số mẫu website do đội ngũ thiết kế của Ong Vàng làm. Bạn hãy hoàn toàn yên tâm và tin tưởng về chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Để được tư vấn miễn phí và hỗ trực tiếp bạn vui lòng liên hệ:

Điện thoại: 0918 320 331

Email: info@ongvangmedia.com

Website: www.ongvangmedia.com

Facebook: fb.com/ongvangmedia

Chăm sóc khách hàng

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.