Sau 06 tháng hoạt động và phát triển, ngày 27/11/2018, Ong Vàng Media đã chính thức khai trương văn phòng mới tại A2/19B, Trương Văn Ly, Đức Long, Phan Thiết, Bình Thuận.

Buổi lễ được tổ chức vui vẻ với sự tham gia của quý khách mời là doanh chủ tại địa phương, các đối tác Agency đã hợp tác trong thời gian qua và rất nhiều Quý khách hàng thân thiết.

Chia sẻ tại buổi lễ, Ông Trần Anh Trung – Giám đốc Ong Vàng Media bày tỏ: “Ong Vàng Media ra đời được chúng tôi xây dựng từ con số 0, sau bao nỗ lực để có được một môi trường làm việc tốt nhất, hôm nay chúng tôi khai trương văn phòng làm việc đầu tiên để bắt đầu hành trình của chính mình. Digital Marketing là một ngành có nhiều cạnh tranh và thực sự cần tính kiên trì, trong 6 tháng qua có rất nhiều đổi thay, nhưng nhờ có đội ngũ nhân viên nhiệt tình và tâm huyết, chúng tôi tin sẽ mang đến một thương hiệu Ong Vàng mà quý khách hàng yêu mến”.

Lễ khai trương văn phòng mới đánh dấu cột mốc phát triển vượt bậc, với tất cả những cố gắng và thay đổi này, Ong Vàng Media mong muốn tạo dựng một môi trường làm việc thật năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn và hướng tới mục dài hạn đó là “tạo ra thật nhiều giá trị đóng góp cho xã hội, lọt vào top 5 thương hiệu nổi bật nhất trong lĩnh vực Digital Marketing Agency và trở thành nơi hội tụ lý trưởng cho những người làm truyền thông, sáng tạo”.

Chăm sóc khách hàng