Việt Nam là nước có nguồn hải sản rất đa dạng và phong phú. Tùy theo cách chế biến và sáng tạo của người dân ở từng vùng miền khác nhau, hải sản đã trở thành những món ăn hấp dẫn khó cưỡng đối với du khách trong và ngoài nước. Nắm bắt được xu hướng này, những nhà hàng phục vụ đồ ăn hải sản mọc lên ngày càng nhiều. Kéo theo đó là sự gia tăng về nhu cầu chụp ảnh sản phẩm hải sản. Bởi vì hiện nay chụp ảnh đồ ăn là việc không thể thiếu của các chủ kinh doanh. Nhất là lĩnh vực kinh doanh nhà hàng.

Việc chụp ảnh món ăn có mục đích quảng bá hình ảnh của nhà hàng đến gần hơn với khách hàng. Thế nhưng nhiều chủ quán đang  phân vân không biết nên lựa chọn dịch vụ chụp ảnh sản phẩm nào chuyên nghiệp. Bài viết này sẽ giúp bạn khám phá dịch vụ chụp đồ ăn hải sản giá rẻ ở Ong Vàng Media.

Những lưu ý khi chụp ảnh sản phẩm hải sản

chụp ảnh sản phẩm hải sản

Ở Việt Nam, nguồn nguyên liệu hải sản được xếp vào loại phong phú nhất nhì trong khu vực. Chúng là nguồn thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao, mang lại nhiều giá trị lợi ích cho sức khỏe. Nhiều loại hải sản được dùng để chế biến thành nhiều món ăn, chứa đựng mùi vị thơm ngon, màu sắc hấp dẫn.

chụp ảnh sản phẩm

Tuy nhiên, để chụp ảnh sản phẩm hải sản tạo cảm giác ngon miệng, hút mắt người nhìn là điều không hề dễ dàng. Thậm chí ngay cả những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp cũng vậy. Bởi vì sao? Vì để chụp được một bức ảnh lôi cuốn bạn không những cần rất nhiều cảm nhận nghệ thuật, mà còn phải có kĩ thuật tốt về thức ăn. Vậy làm sao để cho “ra lò” một bức ảnh chụp đồ ăn hải sản đẹp?

Chúng ta cần rất nhiều yếu tố như:
  • Lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ chụp ảnh sản phẩm uy tín. Có nhiều kinh nghiệp về dịch vụ chụp đồ ăn hải sản.
  • Sắp xếp thời gian thích hợp cho buổi chụp hình. Ban ngày là thời điểm thích hợp nhất vì có lượng ánh sáng đầy đủ cho bức ảnh bạn sẽ chụp. Trong nhiếp ảnh, ánh sáng là yếu tố đặc biệt quan trọng.
  • Tiếp theo đến phần trang trí món ăn. Khi hoàn thành một món ăn hải sản, hãy chú ý đến quá trình bày trí và hình thức của chúng. Cách sắp đặt đồ ăn và đồ trang trí đi kèm cũng có thể làm góc chụp đẹp hơn hẳn. Và hiển nhiên Ong Vàng sẽ sẽ hỗ trợ bạn.
  • Hỗ trợ ekip chụp ảnh setup không gian. Chụp món ăn khi còn bốc khói để những món ăn hải sản của nhà hàng xuất hiện trong khung ảnh sao cho thật tự nhiên và bắt mắt.

Quy trình chụp ảnh sản phẩm hải sản tại Ong Vàng Media

● Tiếp nhận yêu cầu từ phía khách hàng

● Tư vấn và kí hợp đồng

● Lên concept, ý tưởng

● Thực hiện buổi chụp ảnh

● Xử lí hình ảnh

● Bàn giao và thanh toán

Bài viết trên đây đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ chụp ảnh sản phẩm hải sản. Hãy đồng hành cùng Ong Vàng để có những album quảng cáo sản phẩm thật tuyệt vời, độc đáo và ấn tượng nhé.

Chăm sóc khách hàng