Các câu hỏi cần Ong Vàng giải đáp

Làm cách nào để tôi biết Ong Vàng có đủ năng lưc thực hiện dự án của mình?

Bạn luôn có thể đánh giá, so sánh năng lực của Ong Vàng bằng rất nhiều cách thức khác nhau thông qua: hồ sơ năng lực, website, các dự án khác chúng tôi đã triển khai, mức độ chuyên nghiệp trong việc cung cấp dịch vụ, báo giá dịch vụ và cách tư vấn của chuyên viên. Một cách khác hiệu quả là hỏi những khách hàng khác đã từng làm việc với chúng tôi.

Làm thế nào để đánh giá được các mẫu thiết kế của các bạn?

Khi gửi mẫu thiết kế, chúng tôi luôn gửi kèm các thuyết minh về ý tưởng thực hiện. Trong một số trường hợp, chúng tôi cũng minh họa cách các ý tưởng này ứng dụng trong thực tế. Ví dụ: tên hay logo thường được đặt trong các bối cảnh in ấn, gia công khác nhau để làm rõ tính ứng dụng của sản phẩm.

Một vài đơn vị thiết kế khác chào giá thấp hơn so với giá của Ong Vàng?

Đôi lúc, bạn có thể gặp một báo giá có chi phí thấp hơn chúng tôi. Hãy đừng vội tin vào báo giá đó. Bạn nên xem xét kỹ lại chất lượng dịch vụ mà bạn sẽ nhận được. Nguồn lực, chất lượng nhân sự, thời gian, quy trình mà đối tác đề xuất cho bạn. Kiểm tra lại năng lực, các dự án mà đối tác của bạn đã thực hiện. Luôn có một hàm ý trong mỗi báo giá. Và có thể chúng ta nên suy xét đến câu thành ngữ “tiền nào, của ấy”.

Tôi không ở Bình Thuận. Vậy các bạn có cung cấp được dịch vụ không?

Ong Vàng có thể cung cấp dịch vụ cho bạn bất kể bạn ở đâu. Miễn sao, bạn có thể kết nối internet. Tính đến nay, chúng tôi đã phục vụ khách hàng tại gần 20 tỉnh trên toàn Việt Nam (và danh sách đang bổ sung thêm các tỉnh thành mới) và 03 nước trên thế giới.

Ong Vàng có thể cử nhân sự tới văn phòng tư vấn cho chúng tôi không?

Đối với các trường hợp cung cấp các dịch vụ đơn giản, chúng tôi tư vấn qua điện thoại và email. Trong trường hợp dự án có quy mô lớn hơn hoặc phức tạp hơn, chúng tôi sẽ cử chuyên gia tư vấn tới làm việc tại văn phòng của bạn hoặc mời bạn qua làm việc tại các văn phòng của chúng tôi. Xin lưu ý: Các dịch vụ in ấn, thiết kế tờ rơi, poster, lịch …chúng tôi chỉ nhận tư vấn qua điện thoại và email.

Trước khi ký hợp đồng, chúng tôi muốn Ong Vàng demo một số mẫu thiết kế có được không?

Các mẫu thiết kế đòi hỏi sự đầu tư rất lớn về thời gian, nhân lực và chất xám. Chúng tôi chỉ có thể đầu tư thưc hiện nó khi 2 bên đã ký kết hợp đồng dịch vụ.