Câu hỏi chung

Ong Vàng được thành lập từ bao giờ? Có bao nhiêu nhân sự?

Ong Vàng được thành lập vào năm 2013 với tiền thân là NEWDAY Solution. Hiện tại Ong Vàng có trụ sở tại Bình Thuận với số lượng nhân sự trên 10+ người.

Ong Vàng đã từng làm việc với các khách hàng lớn nào?

Qua gần 05 năm hoạt động, Ong Vàng phục vụ trên 300+ khách hàng với nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau từ: tổ chức quốc tế, cơ quan chính phủ, các tổng công ty, tập đoàn, doanh nghiệp nước ngoài, doanh nghiệp vừa và nhỏ, các cá nhân, tổ chức xã hội – từ thiện … Có thể nói không một lĩnh vực, ngành nghề nào không có những tên tuổi lớn mà Ong Vàng đã từng hợp tác.

Tôi ở tận tỉnh xa (nước ngoài), vậy các bạn có cung cấp được dịch vụ không?

Ong Vàng có thể cung cấp dịch vụ cho bạn bất kể bạn ở đâu. Miễn sao, bạn có thể kết nối internet. Tính đến nay, chúng tôi đã phục vụ tại nhiều tỉnh trên toàn Việt Nam.

Làm việc thế nào khi chúng tôi ở xa?

Chúng tôi cung cấp các biểu mẫu để bạn có thể gửi yêu cầu của mình cho Ong Vàng. Sau đó, quá trình triển khai, gửi kết quả, nhận phản hồi, hoàn thiện sản phẩm … được thực hiện qua hệ thống Ứng dụng quản lý dự án độc quyền của Ong Vàng PMS.

Ngoài ra, nếu bạn sắp xếp được thời gian, chúng tôi cũng luôn chào đón sự hiện diện của bạn tại các văn phòng của Ong Vàng.

Ong Vàng có thể cử nhân sự tới văn phòng tư vấn cho chúng tôi không?

Đối với các trường hợp cung cấp các dịch vụ đơn giản, chúng tôi tư vấn qua điện thoại và email. Trong trường hợp dự án có quy mô lớn hơn hoặc phức tạp hơn, chúng tôi sẽ cử chuyên gia tư vấn tới làm việc tại văn phòng của bạn hoặc mời bạn qua làm việc tại các văn phòng của chúng tôi hoặc thiết lập một buổi họp qua Video Conference.

Xin lưu ý:  các dịch vụ đơn giản, thiết kế tờ rơi, poster, lịch …chúng tôi chỉ nhận tư vấn qua điện thoại và email.

Trước khi ký hợp đồng, chúng tôi muốn Ong Vàng demo một số mẫu thiết kế có được không?

Các mẫu thiết kế đòi hỏi sự đầu tư rất lớn về thời gian, nhân lực và chất xám. Chúng tôi chỉ có thể đầu tư thưc hiện nó khi 2 bên đã ký kết hợp đồng dịch vụ.

Vậy làm cách nào để tôi biết Ong Vàng có đủ năng lưc thực hiện dự án của mình?

Bạn luôn có thể đánh giá, so sánh năng lực của Ong Vàng bằng rất nhiều các thức khác nhau thông qua: hồ sơ năng lực, website, các dự án khác chúng tôi đã triển khai, mức độ chuyên nghiệp trong việc cung cấp dịch vụ, báo giá dịch vụ và cách tư vấn của chuyên viên.

Một cách khác hiệu quả là hỏi những khách hàng khác đã từng làm việc với chúng tôi.

Làm thế nào để đánh giá được các mẫu thiết kế của các bạn?

Khi gửi mẫu thiết kế, chúng tôi luôn gửi kèm các thuyết minh về ý tưởng thực hiện. Trong một số trường hợp, chúng tôi cũng minh họa cách các ý tưởng này ứng dụng trong thực tế. Ví dụ: Tên hay logo thường được đặt trong các bối cảnh in ấn, gia công khác nhau để làm rõ tính ứng dụng của sản phẩm.

Mức giá của các bạn thế nào?

Chúng tôi duy trì mức giá phù hợp với chất lượng dịch vụ cung cấp. Đôi lúc, bạn có thể gặp một báo giá có chi phí thấp hơn chúng tôi. Hãy đừng vội tin vào báo giá đó. Bạn nên xem xét kỹ lại chất lượng dịch vụ mà bạn sẽ nhận được. Nguồn lực, chất lượng nhân sự, thời gian, quy trình mà đối tác đề xuất cho bạn. Kiểm tra lại năng lực, các dự án mà đối tác của bạn đã thực hiện. Luôn có một hàm ý trong mỗi báo giá. Và có thể chúng ta nên suy xét đến câu thành ngữ “tiền nào, của ấy”.

Nếu tôi làm nhiều dịch vụ thì có được giảm giá không?

Chúng tôi rất vui mừng vì bạn hỏi câu này. Ong Vàng luôn có mức ưu đãi tốt nhất đối với các khách hàng thân thiết. Giá cả dịch vụ nằm trong các ưu đãi của chúng tôi đối với bạn.

Ong Vàng có thực hiện các dịch vụ in ấn không?

In ấn là một trong các dịch vụ mà Ong Vàng cung cấp. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất được in trên thiết bị công nghiệp hiện đại và gia công chất lượng cao.

Ong Vàng có thực hiện các hợp đồng thi công không?

Với các hợp đồng thi công nội thất, chúng tôi chỉ thi công những công trình do chính Ong Vàng thiết kế. Điều này giúp chúng tôi đảm bảo cho công trình của bạn được hoàn hảo, theo đúng ý tưởng ban đầu và tăng hiệu quả về mặt kinh tế cho bạn.

Ngoài thiết kế logo và nhận diện thương hiệu, Ong Vàng có thiết kế website không?

Ong Vàng đã thiết kế hàng trăm website ấn tượng độc đáo, và đặc biệt nhất quán hoàn toàn với hệ thống nhận diện thương hiệu của khách hàng. Không những thế các hệ thống website này còn được trang bị CMS (bộ quản tri nội dung) rất mạnh mẽ và thân thiện. Website được phát triển thuận tiện cho cả người dùng và SEO.

Ong Vàng có cung cấp dịch vụ thiết kế web trọn gói bao gồm cả tên miền và hosting?

Trên 90% khách hàng của Ong Vàng sử dụng dịch vụ trọn gói. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn tự do lựa chọn dịch vụ phụ trợ (domain, hosting) của bất kỳ đơn vị nào khác. Chúng tôi cam kết hỗ trợ tối đa bất kể bạn sử dụng dịch vụ của đơn vị nào.

Dành cho đối tác

Tôi muốn cung cấp dịch vụ cho Ong Vàng

Hiện tại chúng tôi cần hợp tác với một số nhà cung cấp như in ấn, hosting, tên miền, phần mềm, thi công quảng cáo. Nếu bạn quan tâm xin gửi email đề nghị hợp tác tới info@ongvangmedia.com

Tôi muốn giới thiệu khách hàng tới Ong Vàng?

Chúng tôi rất hoanh nghênh cơ hội bạn mang đến cho Ong Vàng. Bạn có thể liên hệ với Ong Vàng để chia sẻ thông tin hữu ích này hoặc gửi địa chỉ website của Ong Vàng cho người bạn định giới thiệu. Chúng tôi xin cảm ơn thiện chí của bạn.

Tôi muốn hợp tác với Ong Vàng để cung cấp dịch vụ cho khách hàng

Chúng tôi sẽ hoan nghênh mọi cơ hội hợp tác để cung cấp dịch vụ tới khách hàng. Vui lòng thông tin qua info@ongvangmedia.com

Dành cho ứng viên

Tôi muốn làm việc với Ong Vàng

Ong Vàng luôn chào đón các tài năng mới. Nếu bạn quan tâm đến cơ hội việc làm tại chúng tôi, hãy tham khảo ngay tại mục Tuyển dụng và nộp đơn ứng tuyển nhé.

Tôi sẽ làm việc tại đâu?

Ong Vàng có văn phòng tại Tòa nhà Ong Vàng, Số 2 Trương Vĩnh Ký, P. Đức Nghĩa, TP. Phan Thiết, Bình Thuận, bạn có thể ứng tuyển tại văn phòng đó.

Vị trí tôi ứng tuyển không còn tuyển dụng?

Trong trường hợp vị trí của bạn ứng tuyển không có thông báo tuyển dụng trên website hãy liên hệ với bộ phận nhân sự của chúng tôi để trao đổi cụ thể.