• Có 86% công ty B2C sử dụng dịch vụ Content Marketing và thu về tỷ lệ chuyển đổi ngoài mong đợi
 • Có đến 70% người tiêu dùng biết đến thương hiệu thông qua các bài viết thay vì quảng cáo
 • 60% người tiêu dùng cảm thấy an tâm và tin tưởng hơn về công ty sau khi đọc các nội dung trên website của công ty

Trước khi trở thành khách hàng, người tiêu dùng căn bản trải qua 3 giai đoạn: NHẬN BIẾT, CÂN NHẮC và QUYẾT ĐỊNH. Do đó, để một chiến dịch Content Marketing mang lại hiệu quả nhất định, thương hiệu của bạn cần tạo ra chiến lược tiếp cận khách hàng phù hợp để dẫn dắt họ.

content marketing

Content Marketing là gì?

content marketing

Content Marketing thực chất là một phương pháp xây dựng chiến lược marketing tập trung vào việc tạo ra và phân phối những nội dung có giá trị, phù hợp và nhất quán. Mục đích là để thu hút và duy trì kết nối với đối tượng khách hàng cụ thể. Và cuối cùng, để thúc đẩy hành động mua hàng của khách hàng mang lại lợi nhuận cho doanh nghiệp. 

Cái giá phải trả do Content Marketing yếu kém gây ra

Content Marketing yếu kém không mang lại giá trị cho người xem, không thu hút được nhiều traffic và khiến cho doanh nghiệp bị đánh giá thiếu chuyên nghiệp. Traffic thấp, độ uy tín website thấp, time onsite thấp, bounce rate cao…sẽ tốn rất nhiều thời gian để đội ngũ SEO tối ưu website của doanh nghiệp bạn lên top.

Trong cùng thời điểm đó, doanh nghiệp đối thủ của bạn đã đứng top đầu và ngày càng có nhiều khách hàng, nhiều doanh thu.

Vậy một chiến lược Content Marketing hiệu qủa có thể giúp gì cho bạn trong tình hình này?

Vậy đâu là lý do doanh nghiệp nên đầu tư vào Content Marketing ngay bây giờ?

tai-sao-doanh-nghiep-can-content-marketing

 • Content Marketing truyền tải thông điệp một cách tự nhiên: Chúng được biến hóa phù hợp và truyển tải đến đúng đối tượng khách hàng mục tiêu bằng một sự tự nhiên và ấn tượng nhất.
 • Đồng bộ các kênh truyền thông: Việc tạo ra một chiến dịch chứa đựng nội dung đồng bộ và xuyên suốt trên tất cả các kênh truyền thông sẽ giúp việc quảng bá có hiệu quả hơn gấp mấy lần
 • Content Marketing định hướng người dùng: Một chiến lược Content Marketing hiệu quả là sẽ từng bước đi cùng người dùng từ HIỂU BIÊT cho đến tin tưởng, từ TIN TƯỞNG đến khi TRUNG THÀNH và cuối cùng là sự lan truyền có sức THUYẾT PHỤC lớn.
 • Giúp doanh nghiệp định vị thương hiệu: Làm sao để thương hiệu của bạn không bị hoà lẫn vào hàng trăm thương hiệu khác trên thị trường? Câu trả lời chính là nằm ở chiến lược truyền thông nội dung.

SỰ NỔI TRỘI đồng nghĩa với việc doanh nghiệp của bạn phải thành công chính bằng SỰ KHÁC BIỆT!

Quy trình dịch vụ Content Marketing tại Ong Vàng

 • Bước 1: Nhận yêu cầu ban đầu từ khách hàng (bảng Brief sáng tạo)
 • Bước 2: Ong Vàng đưa ra các giải pháp đề xuất và báo giá
 • Bước 3: Lên kế hoạch triển khai một cách chi tiết
 • Bước 4: Triển khai công việc theo kế hoạch định sẵn
 • Bước 5: Điều chỉnh (nếu có)
 • Bước 6: Báo cáo nghiệm thu

Hãy làm cho Content Marketing của bạn trở nên phong phú và là đóng vai là một kho tàng kiến thức có ích cho khách hàng trước khi thực hiện  các hình thức quảng cảo. Ong Vàng đều mong muốn doanh nghiệp của bạn phát triển một cách nhanh chóng nhưng không muốn bạn chỉ chăm chăm thực hiện trên mặt hình thức mà quên đi vai trò của nội dung.

Vì sao doanh nghiệp nên lựa chọn dịch vụ Content Marketing tại Ong Vàng?

content marketing

Để sáng tạo ra được những nội dung thu hút, thể hiện những mong muốn tiềm ẩn của khách hàng và khơi gợi nhu cầu tiềm năng của họ, Ong Vàng đã nghiên cứu rất kỹ tâm lý của người dùng.

 • Truyền tải đến khách hàng những thông điệp ý nghĩa, có tính viral
 • Nội dung thân thiện với các bộ máy tìm kiếm. Đây là một trong những yếu tố quan trọng giúp nội dung và thương hiệu của bạn được đánh giá tốt hơn và có khả năng xuất hiện cao hơn trên các công cụ tìm kiếm
 • Có chiến lược nội dung phù hợp, hiệu quả đối với mục tiêu đề ra của từng doanh nghiệp
 • Đội ngũ tư vấn tận tâm, nhiệt tình, luôn lắng nghe những nhu cầu của bạn và hỗ trợ bạn xây dựng một chiến lược Content Marketing hiệu quả nhất.
Với đội ngũ có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành và tham gia thực thi thành công hơn 300 dự án, dịch vụ tư vấn Content Marketing của Ong Vàng chủ yếu hướng đến SMEs và các doanh nghiệp không có đội ngũ content in-house. Không chỉ giúp SMEs nhanh chóng đạt được kết quả trong ngắn hạn mà còn khai thác triệt để nguồn lực vốn có một cách hiệu quả.

Liên hệ ngay với Ong Vàng để được tư vấn và hỗ trợ xây dựng chiến lược Content Marketing hiệu quả nhé!

Chăm sóc khách hàng

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.