Trong tất cả các giai đoạn phát triển, giải pháp Marketing luôn là bài toán thách thức với hầu hết các doanh nghiệp trong đó bao gồm cả FDI lẫn SME. Việc xây dựng một phòng marketing được vận hành trơn tru và ổn định còn là một bài toán khó. Và chúng tôi đưa ra giải pháp mới cho bạn: Dịch vụ marketing thuê ngoài Bình Thuận trọn gói cho doanh nghiệp.

Khi nào doanh nghiệp bạn cần Dịch vụ marketing thuê ngoài Bình Thuận?

phòng marketing thuê ngoài bình thuận

Trong thời đại 4.0 hiện nay, xu hướng marketing trên các kênh online đang rất phổ biến và chúng đang làm việc rất hiệu quả. Tuy nhiên các doanh nghiệp hiện đang gặp rất nhiều khó khăn trong việc tiếp cận các kênh chủ chốt như Facebook, Google, Zalo, Youtube…Họ thường gặp phải các vướng mắc như :
– Chưa biết bắt đầu từ đâu. Nếu có hướng đi rồi thì lại không biết làm như thế nào cho hiệu quả.
– Không tuyển dụng được nhân sự có năng lực, kinh nghiệm chuyên môn.
– Doanh nghiệp bạn vẫn cứ loay hoay, chưa có 1 chiến lược đúng đắn cho đúng nghành hàng của mình.
– Ngân sách công ty hạn chế. Xây dựng 1 phòng marketing riêng là một điều vô cùng khó khăn.

Hãy xem thêm bài viết này nếu muốn từ khoá của bạn lên TOP Google nhanh chóng!

Quy trình giải quyết các vấn đề của doanh nghiệp hiệu quả và chuyên nghiệp của Dịch vụ marketing thuê ngoài Bình Thuận

phòng marketing thuê ngoài bình thuận

 • Bước 1: Doanh nghiệp của bạn sẽ cung cấp thông tin doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ đang kinh doanh, mục tiêu yêu ngắn hạn và dài hạn cho Dịch vụ marketing thuê ngoài Bình Thuận.
 • Bước 2: Dịch vụ marketing thuê ngoài Bình Thuận sẽ phân tích thị trường bao gồm: sức cạnh tranh của thương hiệu (hoặc sản phẩm). Các lợi thế, thách thức. Đối thủ cạnh tranh trên thị trường.
 • Bước 3: Chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra 1 bản kế hoạch chi tiết, cụ thể cho doanh nghiệp của bạn. Bao gồm các bước thực hiện một chiến dịch marketing. Chiến dịch này sẽ được thiết kế sao cho phù hợp với sản phẩm và ngân sách bạn đang có, mục tiêu bạn đề ra. Với mục đích để nó hoạt động hiệu quả nhất có thể.
 • Bước 4: Khách hàng xem xét, chỉnh sửa, góp ý. Sau đó thống nhất kế hoạch triển khai.
 • Bước 5: Dịch vụ marketing thuê ngoài Bình Thuận sẽ kí hợp đồng với khách hàng. Bắt đầu triển khai công việc dựa trên nguyên tắc: Tin tưởng – Gắn kết – Hợp tác – Hiệu quả – Cùng nhau phát triển.
 • Bước 6: Tổng kết hiệu quả công việc. Lập báo cáo tổng kết cho doanh nghiệp theo tháng hoặc quý. Từ đó cùng doanh nghiệp bàn bạc các kế hoạch phát triển – hợp tác lâu dài.

Tại sao Dịch vụ marketing thuê ngoài Bình Thuận là giải pháp tối ưu cho bạn?

1 – Là công ty hoạt động chuyên nghiệp, có uy tín và kinh nghiệm thuộc vào TOP 1 Bình Thuận

Với mục tiêu trở thành đơn vị số 1 trong ngành digital marketing tại Bình Thuận. Chúng tôi đã quy tụ được các mentor chuyên về xây dựng chiến lược. Những thành viên chuyên gia về quảng cáo facebook, google ads, SEO từ khoá, quay TVC doanh nghiệp. Họ đều có nhiều kinh nghiệm thực chiến phong phú và dày dạn.

2 – Quy trình làm việc rõ ràng – hiệu quả – chuyên nghiệp. Đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu

Khác hẳn với các đội nhóm không chuyên hoặc nghiệp dư khác. Dịch vụ marketing thuê ngoài Bình Thuận hoạt động dựa trên hợp đồng và có điều khoản rõ ràng. Quy trình và cách làm việc có nguyên tắc. Đảm bảo tuyệt đối dữ liệu cá nhâncủa khách hàng. Báo cáo tài chính minh bạch với tiêu chí hợp tác làm ăn lâu dài, toàn diện và cùng nhau phát triển, cùng nhau đạt được lợi ích.

Xem thêm bài viết: Phòng marketing thuê ngoài Bình Thuận trọn gói cho doanh nghiệp

3 – Hoạt động online trải dài khắp cả nước, trên đa dạng ngành hàng

Chúng tôi đã và đang thực hiện marketing cho hàng trăm doanh nghiệp khắp cả nước, khắp các ngành hàng. Từ các sản phẩm có giá trị cao như trang sức, bất động sản, nội thất tới các sản phẩm nhỏ lẻ như bỉm trẻ em, mỹ phẩm, sức khoẻ, hải sản, nước mắm, resort, nhà hàng…và nhận được 100% sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng.

outscoursing

Chúng tôi – Là Agency khác biệt so với thị trường chung – Giải pháp bạn cần ngay lúc này!

Dịch vụ marketing thuê ngoài Bình Thuận cung cấp các dịch vụ sáng tạo, marketing chuyên nghiệp tại Bình Thuận. Chúng tôi giúp khách hàng xây dựng hình ảnh thương hiệu. Chúng tôi đã tạo ra sự khác biệt độc đáo cho gần 500 doanh nghiệp khách hàng.

 • Chi phí hợp lý: Luôn đem lại hiệu quả lớn nhất trên mức đầu tư chi phí của bạn
 • Luôn tiên phong trong các giải pháp sáng tạo, marketing số hoá gắn liền với thương hiệu toàn diện cho doanh nghiệp của bạn
 • Các agency khác thường sẽ chỉ chuyên về một mảng, nên không thể đưa ra được những chiến lược tổng thể.
 • Sẵn sàng giúp bạn mọi lúc mọi nơi
 • Báo cáo tương tác liên tục để giải quyết các vấn đề
 • Dịch vụ marketing thuê ngoài Bình Thuận có văn phòng tại Phan Thiết – Bình Thuận. Phát triển với gần 500 dự án lớn nhỏ
 • Tính chuyên nghiệp trên từng dự án dựa vào quy trình sáng tạo. Làm việc chặt chẽ trên từng sản phẩm
 • Kinh nghiêp phong phú từ sức trẻ kết hợp với sự dày dạn đến từ những thành viên giàu kinh nghiệm
 • Đam mê và sáng tạo: Chúng tôi làm việc với niềm đam mê và nhiệt huyết sáng tạo để mang đến những sản phẩm hoàn hảo thuyết phục. Dù là với khách hàng khó tính nhất.

Ngay lúc này đây chúng tôi biết bạn cần gì. 1 bản kế hoạch marketing giúp tối ưu chi phí và phát triển doanh số bán hàng đúng với sản phẩm doanh nghiệp đang sở hữu?

Đừng ngần ngại liên hệ. Bạn sẽ thấy được cách chúng tôi hiện thực hoá giấc mơ của doanh nghiệp!

Ong Vàng Media – Hoàn Thục biên soạn 

Chăm sóc khách hàng

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.