Bạn sở hữu một sản phẩm, bạn đã có một Fanpage, một avatar thật đẹp và một cover thật ấn tượng. Hơn thế nữa, bạn có nội dung hay. Nhưng tại sao bạn chưa có nhiều khách hàng? Bạn vẫn chưa có nhiều lượt like? Bạn chưa có nhiều tương tác? Đó là vì bạn CHƯA CHẠY FACEBOOK ADS. Dịch vụ quảng cáo Facebook tại Bình Thuận sẽ chỉ ra lý do vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ này để tăng doanh thu.

Sức hấp dẫn của quảng cáo Facebook

dịch vụ quảng cáo facebook tại bình thuận

Các số liệu sau đây sẽ chứng minh Facebook tại Việt Nam không đơn thuần là một mạng xã hội để mọi người giao tiếp hằng ngày. Nó còn là một thị trường tiềm năng lớn đối với kinh doanh:

Tính đến tháng 7/2017 Việt Nam đã có 64 triệu người dùng Facebook. Đưa chúng ta xếp thứ 7 trong TOP 10 quốc gia có nhiều người dùng Facebook nhất thế giới.

  • Có 30 triệu người dùng Facebook mỗi tháng tại Việt Nam
  • Có 27 triệu người dùng Facebook trên di động mỗi tháng.
  • Có 20 triệu người dùng Facebook mỗi ngày tại Việt Nam
  • Trung bình mỗi người dành ra 2,5 giờ/ngày để sử dụng Facebook (cao hơn mức trung bình chung của toàn cầu 13%)
  • Độ tuổi trung bình của người dùng facebook vào khoảng 18 – 34 tuổi. Đây là độ tuổi có hành vi mua sắm cao nhất.

Bây giờ hãy thử dùng một phép tính đơn giản. Trong 64 triệu người, chúng ta chỉ cần tiếp cận với 10% trong số đó. Nghĩa là tương đương 6,4 triệu người. Đồng thời khách hàng mục tiêu của bạn cũng thuộc nhóm này.

Đó chỉ là 10% thôi nhé, nếu con số này cao hơn thì câu chuyện kinh doanh của bạn còn đi xa hơn nữa. Thế quy mô thị trường khổng lồ này đã đủ sức hấp dẫn để bạn tìm đến Facebook Ads hay chưa?

Xem thêm bài viết: 5 cách tăng tương tác trên facebook hoàn toàn miễn phí

Hãy để Dịch vụ quảng cáo Facebook tại Bình Thuận liên kết sản phẩm của bạn và khách hàng

dịch vụ quản cáo facebook tại bình thuận

Chúng tôi tiếp cận chính xác đến từng khách hàng mục tiêu. Cho dù khách hàng mục tiêu của bạn ở độ tuổi bao nhiêu? Là nam hay nữ? Yêu thích shopping hay du lịch? Sống ở miền núi hay đồng bằng?…Bạn chỉ cần nói cho chúng tôi họ là ai. Facebook Ads cứ để Dịch vụ quảng cáo Facebook tại Bình Thuận lo.

  • Tương tác và lan truyền với tốc độ cao: Chỉ cần vài thao tác đơn giản từ khách hàng. Đôi khi là một cú click chuột vô tình thì Fanpage của bạn đã có thêm một lượt like, share, comment mới. Ngoài ra bạn có thể link quảng cáo đến 1 post hoặc 1 page ngay trên trang Facebook.
  • Content hay – Khiến tiền của khách hàng không cánh mà bay: Chúng tôi tận dụng sức mạnh của ngôn từ thu hút khách hàng ngay từ lần đầu tiên đọc.
  • Kiểm soát chi phí và hiệu quả: Hệ thống báo cáo hằng ngày sẽ giúp bạn nắm rõ sự tương quan giữa chi phí và hiệu quả.

Lời khuyên từ Ong Vàng: “Chẳng có một lý do nào để chúng ta từ chối quảng cáo Facebook. Bởi vì nó là một trong những công cụ tuyệt vời nhất để tăng tương tác và thu hút khách hàng chỉ bằng hình ảnh và nội dung”.

Xem thêm bài viết: Content CHẤT, phất THUƠNG HIỆU

Ong Vàng Media – Đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo Facebook tại Bình Thuận uy tín, giá rẻ và chuyên nghiệp

fb ads

Ong Vàng sẽ giúp bạn đạt được điều mình mong muốn:

Lấy uy tín để lên hàng đầu, Ong Vàng đồng hành cùng các doanh nghiệp gia tăng doanh số, đẩy mạnh thương hiệu bằng Quảng cáo trực tuyến.

Chúng tôi luôn cải tiến công nghệ và quy trình nhằm mang đến dịch vụ tốt nhất, tiết kiệm nhất cho khách hàng.

Đội ngũ nhân viên tư vấn luôn lắng nghe và tư vấn tận tình, hiệu quả cho khách hàng gói dịch vụ. ĐÚNG NHU CẦU – ĐÚNG MONG MUỐN VỚI GIÁ CẢ HỢP LÝ NHẤT.

Chăm sóc khách hàng