Khi bạn đã quyết định chọn một công ty làm SEO trong rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ SEO tại Bình Thuận thì đó là lúc bạn đã gửi gắm niềm tin công việc kinh doanh online cho họ.

Và điều mà bạn hay mọi doanh nghiệp “CẦN” ở một đơn vị làm dịch vụ SEO là gì?

Seo từ khoá Bình Thuận

Sự uy tín

Theo mình sự uy tín xuất phát từ sự trung thực, chân thành. 1 đơn vị làm SEO “CÓ TÂM VÀ CÓ TẦM” sẽ tư vấn một cách tận tình cho bạn từ những khâu đầu tiên như cách tiếp cận khách hàng tiềm năng trên website thay vì nói những lời hứa hẹn, hoa mỹ bắt tai.

Sự an toàn

Điều này còn tùy thuộc vào cách làm SEO của mỗi đơn vị kinh doanh. Nếu làm SEO mũ đen thì chắc chắn từ khóa lên top rất nhanh nhưng dễ bị Google phạt và bạn sẽ không bán được hàng nữa. Còn SEO mũ trắng hay còn gọi là SEO từ khóa an toàn thì thời gian lên top google có thể sẽ lâu hơn 1 chút nhưng rất bền vững. Giúp bạn phát triển website hay công việc kinh doanh.

Sự bền vững

Từ khóa lên top ổn định sẽ tạo ra lượng truy cập website lớn, dẫn đến cơ hội bán được hàng sẽ càng nhiều. Bạn nên chọn những đơn vị này nếu muốn bán hàng lâu dài.

Chính vì thế bạn hãy lựa chọn thật kỹ dịch vụ SEO tại Bình Thuận thật uy tín để từng bước đưa website của bạn lên trang nhất Google giúp bạn xây dựng và củng cố thương hiệu.

Đó chính là lý do chúng tôi – Ong Vàng ở đây. Để cung cấp một dịch vụ SEO top google uy tín tại Bình Thuận.

Ong Vàng có nhận dịch vụ SEO TOP 1 google không?

Thưa quý khách hàng đang có nhu cầu SEO website. Ong Vàng nhận SEO TOP theo yêu cầu của khách nhé. Bác nào muốn SEO TOP 1 – 3 hay SEO TOP 1 – 5 , 1 -10 thì Ong Vàng nhận hết ạ. Sau khi kiểm tra từ khoá thì sẽ có báo giá cụ thể theo từ khóa mà khách gửi. Chi phí SEO bên mình luôn cạnh tranh nhất trên thị trường nên khách yên tâm không đâu rẻ hơn nữa. Chất lượng dịch vụ thì lại càng không phải lăn tăn nhiều. Bên mình làm việc “cái tâm” để lên đầu luôn.

Dịch vụ SEO tại Bình Thuận chất lượng của Ong Vàng

1 – SEO từ khóa

  • Đặc điểm: Tập trung vào một vài từ khóa hot nhất của sản phẩm hay dịch vụ mà có lượng tìm kiếm nhiều như: Từ khóa sản phẩm (Ví dụ: giày sandal nữ giá rẻ), từ khóa thương hiệu (Ví dụ: giày sandal nữ vascara)
  • Lợi ích: Thời gian SEO lên top thường ngắn hơn (khoảng từ 2 đến 3 tháng) nên chi phí SEO cũng thường rẻ hơn là SEO tổng thể. Giúp doanh nghiệp bạn bán được hàng là điều chắc chắn.
  • Nhược điểm: Không mang đến sự cân bằng. Vì khi nhận SEO từ khóa thì các đơn vị SEO chỉ tập trung vào số từ khóa khách hàng đưa ra trước đó. Và 1 vài từ khóa liên quan nên lượng người dùng truy cập vào website sẽ không được đồng đều và ổn định.

2 – SEO tổng thể

Seo từ khoá Bình Thuận

  • Đặc điểm: Làm tất tần tật các từ khóa liên quan đến sản phẩm hay dịch vụ của mình như: Từ khóa sản phẩm + từ khóa thương hiệu + từ khóa thông tin (Ví dụ: giày sandal nữ bán ở đâu, giày sandal nữ có mấy loại …). Nói chung là làm mọi thứ, tất tần tật về từ khóa liên quan. Và như vậy sẽ có nhiều từ khóa lên top hơn. Mà đã có nhiều từ khóa lên top thì website bạn sẽ mạnh lên là điều đương nhiên
  • Lợi ích: Đạt hiệu quả lâu dài, mang lại sự cân đối cho website. Lượng người dùng truy cập vào ổn định, đều đặn. Giúp website của bạn uy tín với người dùng. Quảng bá được thương hiệu của mình đến nhiều người và tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng.
  • Nhược điểm: Cần nhiều thời gian để làm và chi phí cũng cao hơn là nếu bạn chỉ SEO một vài từ khóa như trên.

Kết luận: Muốn đạt được lợi ích trên Google thì cần phải hiểu Google. Google luôn muốn mang đến cho người dùng những nội dung hữu ích. Vậy thì phương pháp SEO tổng thể là cách làm mà Google thích. Cách này cũng mang lại hiệu quả lâu dài, bền vững hơn.

Dịch vụ SEO tại Bình Thuận của Ong Vàng có gì đặc biệt?

1 – Quy trình SEO lên TOP Google an toàn, bền vững. Đảm bảo SEO mũ trắng
3/ Tối ưu trang đích để khách bán được nhiều hàng hơn. Bên cạnh đó tối ưu tổng thể nội dung để có thể nâng cao sức mạnh toàn diện cho website.
4/ Duy trì TOP cho website của bạn. Hợp tác bền vững, lâu dài.

Chiến lược SEO website lên TOP Google bền vững của chúng tôi luôn dựa trên sự phân tích

1 – Tư vấn dịch vụ seo miễn phí

Bạn đang muốn SEO website của mình lên TOP 1 google trong suốt cả 1 năm? Vậy thì bạn cần tìm người có chuyên môn về lĩnh vực SEO web để có được những tư vấn chuẩn xác nhất. Khi bạn tìm đến Ong Vàng chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn các gói SEO sao cho phù hợp với ngân sách của bạn hay của doanh nghiệp bạn.

2 – Nghiên cứu từ khóa

Ong Vàng sẽ tổng hợp tất cả các từ khóa liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của khách hàng. Sau đó chọn ra những từ khóa mang lại lợi nhuận.
Hơn nữa, cứ 2 tuần bạn sẽ nhận được báo cáo về thứ hạng của các từ khóa ấy trên Google.

3 – Phân tích đối thủ

ke hoach

Phân tích kỹ những đối thủ đang đứng ở TOP 1 – 5 để biết được điểm mạnh, điểm yếu. Tham khảo chiến lược SEO mà họ đang làm để từ đó xây dựng chiến lược SEO phù hợp cho website của mình lên top bền vững.

4 – Chiến lược xây dựng backlinks

Đây là một trong 3 yếu tố quan trọng có ảnh hưởng lớn nhất đến thứ hạng SEO. Cần phải tìm ra, sau đó xây dựng những backlink liên quan cùng lĩnh vực để đạt chất lượng cao. Nếu không vấn đề bị google phạt là rất cao.
Việc xây dựng những backlinks có giá trị, bền vững để nâng cao thứ hạng đòi hỏi những kỹ thuật chuyên sâu và sự kiên nhẫn. Và Ong Vàng hội tụ đầy đủ những điểm đó.

5 – Tối ưu website và nội dung chuẩn SEO

content marketing

Cung cấp những nội dung hữu ích sẽ làm cho website của mình thân thiện với người đọc và công cụ tìm kiếm. Và nội dung là một yếu tố rất quan trọng để thúc đẩy thứ hạng cho doanh nghiệp.
Chúng tôi sở hữu đội ngũ làm nội dung chuyên nghiệp. Đảm bảo nội dung là độc đáo, khác biệt và được tối ưu chuẩn SEO.

Hãy xem thêm bài viết liên quan: Dịch vụ Content Marketing

6 – Mobile SEO

Xu hướng ngày càng có nhiều người tìm kiếm thông tin, sản phẩm trên các thiết bị di động. Việc tối ưu website trên thiết bị di động sẽ giúp người dùng có trải nghiệm tốt nhất và đây cũng là điều mà google muốn, giúp người dùng dễ dàng tìm thấy bạn khi họ tìm kiếm trên điện thoại.

7 – Local SEO và SEO Google Map

Phần lớn khách hàng sẽ chọn mua những sản phẩm hay dịch vụ ở gần họ hơn là xa.
SEO địa phương và SEO google map nghĩa là sẽ thêm những từ khóa địa điểm cụ thể vào từ khoá chính. Khi có người dùng tìm kiếm những từ khóa này, Google sẽ hiện ra những địa điểm của doanh nghiệp tại nơi họ đang sinh sống.

Dịch vụ SEO tại Bình Thuận của Ong Vàng sẽ mang hình ảnh, địa điểm công ty của bạn lên Google để bán hàng và xây dựng thương hiệu tốt hơn.

8 – Phân tích tiếp thị cho website

Dựa vào dữ liệu từ Google Analytics và Webmaster Tools mang lại. Ong Vàng sẽ phân tích xem người dùng thường đọc nội dung nào trên website, những từ khóa nào mang lại nhiều lượng truy cập nhất. Chúng tôi sẽ thực hiện những thay đổi giúp trang web thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

9 – Báo cáo / KPIs

Cứ mỗi nửa tháng, chúng tôi sẽ gửi bạn bản báo cáo công việc đã làm bao gồm thứ hạng từ khóa và lượng người truy cập trên Google Analytics để bạn có thể thấy được kết quả và tiến độ.

Chăm sóc khách hàng

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.