Từ khóa trong SEO chính là một truy vấn mà người dùng lên công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo, Bing,…để tìm kiếm nhằm thoả mãn mục đích của mình. Ví dụ, tôi là chủ một doanh nghiệp kinh doanh ở Bình Thuận. Tôi muốn website của mình hiện lên trang đầu của google khi khách hàng tìm kiếm. Tôi đang tìm một đơn vị chuyên nhận viết bài SEO bán hàng để phát triển kinh doanh thì bạn sẽ lên Google và search “dịch vụ SEO từ khoá Bình Thuận”.

Đầu tiên, từ khoá SEO là gì?

Chắc hẳn bạn đã từng nghe qua vài câu như “Ê từ khoá giày nam giá rẻ của tao lên trang 1 rồi nè mày”, hay “Sao tao SEO ròng rã 6 tháng trời mà từ khoá quay TVC doanh nghiệp vẫn lẹt đẹt”. Cũng có thể là “Tao mới ghi bài dịch vụ thiết kế website mới mấy ngày mà từ khoá đó giờ ngoi lên top 5 rồi, kinh khủng thật”…Còn nhiều nữa nhưng hầu như câu nào bạn cũng nghe đến từ khoá đúng không nào? Vậy thì từ khoá SEO là gì nhỉ?

Từ khóa SEO là một từ hay cụm từ ngắn mô tả chủ đề của một trang web. Trên thực tế, từ khóa là truy vấn tìm kiếm bạn gõ vào công cụ tìm kiếm trước khi nhấn enter và chờ kết quả hiện ra.

Sau đó hàng loạt kết quả liên quan đến từ khóa sẽ hiện ra trước mặt bạn và nhiệm vụ của những người SEO từ khóa chính là làm một cách nào đó đưa website của mình lên TOP Google với từ khóa đó.

Có bao nhiêu loại từ khoá?

Đơn giản thôi. Để dịch vụ SEO từ khoá Bình Thuận giải đáp thắc mắc cho bạn.

Nếu chia ra kiểu từ khóa thì ta sẽ 2 kiểu là: Từ khóa dài (longkey – longtail) và từ khóa ngắn (shortkey – Fat Head).

Từ khóa dài là từ khóa chiến lược ngắn hạn. Có nhiều kí tự, có lượng cạnh tranh thấp. Lượt tìm kiếm khá, cao, chi phí SEO thấp. Dễ TOP và tỉ lệ chuyển đổi cao.

Những từ khoá dài ví dụ như:

– Dịch vụ SEO từ khóa giá rẻ

– Công ty SEO website uy tín

– Cách seo từ khóa lên Top Google

– Hướng dẫn SEO từ khóa lên top 1 nhanh nhất

– Nên SEO từ khóa có dấu hay không dấu

Từ khóa ngắn là từ khóa ít kí tự. Có lượng cạnh tranh cao, mang tính chiến lược lâu dài. Chi phí cao, thời gian lên TOP lâu.

Những từ khóa ngắn ví dụ như:

– Viết bài SEO

– SEO từ khóa

– Công ty SEO

– Dịch vụ SEO…

Một tranh luận đặt ra là giữa từ khóa dài và từ khóa ngắn thì từ khóa nào có tỉ lệ chuyển đổi thật sự là chất lượng và tốt nhất. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng chính những từ khóa dài (longkey – longtail) là những từ khóa có tỉ lệ chuyển đổi tốt nhất.

Cụ thể “giày chạy nam nike” thì có năng suất trung bình cho tỉ lệ chuyển đổi này là 36%. Đây là những căn cứ để bạn có thể vững tin vào những từ khóa dài. Tập trung vào nó, phát triển và chiếm trọn từng ngách.

Ưu và nhược điểm của SEO từ khoá

Cũng như nhiều phương pháp SEO khác, thì phương pháp SEO từ khóa cũng có những ưu và nhược điểm của mình.

Những ưu điểm của chiến lược SEO từ khóa đó chính là:

 • Focus chính xác vào từ khóa doanh nghiệp đang cần đẩy TOP
 • Dịch vụ SEO từ khóa xác định được trong thời gian bao lâu từ khóa lên TOP
 • SEO từ khóa thường có độ tập trung cao và nhanh lên TOP hơn

Nhược điểm của phương pháp SEO từ khóa là:

 • SEO từ khóa dẫn đến sự mất cân bằng trong page 1 cách nghiêm trọng. Vì khi SEO từ khóa bạn thường nhắm đến 1 page ứng với 1 link SEO cụ thể, bạn sẽ chăm chút và nâng niu cho 1 page đó. Lưu lượng người dùng lâu ngày sẽ mất ổn định.
 • Khi áp dụng cách SEO này thì rất dễ dính phải các thuật toán của Google, đặc biệt là vào 2/9/2016 thuật toán REAL TIME ra đời.
 • Chi phí cho quá trình SEO từ khóa thường rất đắc đỏ.

Khi nào bạn nên chọn dịch vụ SEO từ khoá Bình Thuận

dịch vụ SEO hàng đầu Bình Thuận

Bạn nên sử dụng dịch vụ SEO từ khoá Bình Thuận nếu:

 • Bạn cần quảng bá mạnh mẽ hình ảnh, thương hiệu công ty của bạn trên thanh công cụ tìm kiếm Google.
 • Bạn cần có nhiều lượt truy cập đến từ chính xác từ khóa mà bạn muốn đẩy nó lên TOP của Google.
 • Công ty bạn đang chuyển mình từ Offline sang Online và bạn muốn doanh số công ty của bạn từ mảng Online tăng lên.
 • Hay đơn giản là bạn muốn thu hút đối tượng khách hàng tiềm năng của bạn vào website của bạn với 1 ý đồ gì đó

Dù là doanh nghiệp nhỏ hay mới “ra đời”. Bạn cần SEO từ khoá để thương hiệu mình nhanh chóng được biết đến. Còn nếu là doanh nghiệp lớn, đã có danh tiếng trên thị trường. Bạn phải có chiến lược quảng cáo để củng cố và giữ vững vị thế.

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ SEO từ khoá Bình Thuận

Chi phí: Luôn hợp lý, không vẽ vời thêm các công việc dư thừa để đẩy giá trị hợp đồng lên cao.

Chuyên gia ngành SEO: Hơn 3 năm kinh nghiệm thực chiến trong lĩnh vực Digital marketing, 300+ dự án Search Engine Optimaze Google, quý khách hàng có quyền tin tưởng vào chúng tôi.

Tăng trưởng bền vững: Dịch vụ SEO của chúng tôi đang cung cấp rất bền vững vì sử dụng phương pháp SEO mũ trắng.

Quy trình làm việc của dịch vụ SEO từ khoá Bình Thuận

Chúng tôi cung cấp dịch vụ SEO từ khoá đúng trình tự kỹ thuật. Mục đích để vừa tạo sự thuận tiện cho doanh nghiệp trong việc chuẩn bị những nội dung cần thiết. Vừa đảm bảo mang lại hiệu quả SEO cao nhất. Cụ thể như sau:

 • Khảo sát thông tin: Tiếp nhận website, thông tin chiết về sản phẩm/ dịch vụ.
 • Phân tích đối thủ: Xem xét thị trường, chiến lược phát triển website của đối thủ để đưa ra phương án triển khai hợp lý cho dự án SEO
 • Thống nhất ngân sách: Dựa vào những số liệu cụ thể để dịch vụ SEO từ khóa Bình Thuận của chúng tôi có thể đưa ra ngân sách cho dự án SEO.
 • Xác định từ khóa, landing page cần SEO: Nghiên cứu từ khóa theo hành trình mua hàng của khách hàng, ý định tìm kiếm. Sau đó phân bố vào các landing page phù hợp.
 • Bàn giao tài nguyên: Khách hàng bàn giao hosting, domain hiện có cho chúng tôi.
 • Thu thập dữ liệu: Chúng tôi có thể thu thập hình ảnh, video… về sản phẩm/dịch vụ của khách hàng để cung cấp giá trị cho khách hàng hoặc tối ưu hóa website về mặt UI/UX.
 • Thực thi: Tính toán khối lượng công việc cần làm và phân chia cho đội ngũ nhân sự triển khai.
 • Nghiệm thu: SEO từ khoá Bình Thuận sẽ báo cáo tình hình thứ hạng từ khóa & sự tăng trưởng về lưu lượng truy cập của website cho khách hàng.

Các giải pháp SEO cung cấp bởi dịch vụ SEO từ khoá Bình Thuận

 • Dịch vụ SEO từ khoá Bình Thuận sẽ giúp bạn phát triển thương hiệu. Bạn chỉ việc ngồi đó, chúng tôi sẽ kiếm khách hàng về cho bạn.
 • Chúng tôi sẽ kéo thêm nhiều khách hàng về website của bạn và bạn chỉ cần chốt SALE tốt để tăng doanh số mà thôi.
 • Giúp bạn gia tăng doanh số – Làm gia tăng lợi nhuận. Một điều đơn giản là khi lượng khách hàng vào website bạn càng đông thì tỉ lệ mua hàng sẽ cao hơn và doanh số tăng, lợi nhuận tăng là điều quá dễ hiểu.
 • Chúng tôi sẽ là một đối tác của bạn. Bạn không phải là khách hàng mà bạn còn là một đối tác của chúng tôi. Chúng tôi luôn luôn lắng nghe bạn. Khi bạn có một thắc mắc nào đó thì đừng ngại ngùng chia sẻ và tâm sự nhỏ cho chúng tôi. Dịch vụ SEO từ khoá Bình Thuận sẽ luôn luôn bên cạnh bạn.
 • Luôn report kết quả vào mỗi nửa tháng. Chúng tôi sẽ thống kê cho bạn chính xác vị trí từ khóa đang đứng, tín hiệu của từ khóa. Khi nào nên tập trung đẩy mạnh, lúc nào cần thả lỏng.
 • Chiến lược SEO mũ trắng đáng đồng tiền bát gạo. Phương pháp thuần mũ trắng với Content đỉnh cao sẽ giúp doanh nghiệp bạn đứng vững và lâu bền trên thanh công cụ tìm kiếm của Google.
 • Hợp đồng sẽ luôn được chúng tôi làm theo và cam kết không bao giờ sai một điều khoản nào trong đó.

Bạn sẽ nhận được gì khi đến với dịch vụ SEO từ khoá Bình Thuận?

dịch vụ SEO hàng đầu Bình Thuận

Bạn không phải ngày nào cũng search xem từ khóa đang nằm ở đâu?

Bạn không cần phải cày ngày cày đêm để lên TOP

Bạn cũng chả cần quan tâm đối thủ đang ở đâu, vượt mặt mình hay là sắp đuổi kịp mình rồi?

Bạn cũng sẽ không cần xem thuật toán của Google Update như nào đâu?

Mọi thứ hãy để dịch vụ SEO từ khoá Bình Thuận giúp bạn!!!

Ong Vàng Media – HT tổng hợp và biên soạn 

 

 

 

Chăm sóc khách hàng

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.