Bình Thuận là một khu vực tiềm năng để phát triển kinh doanh về đa lĩnh vực. Rất nhiều người đã đầu tư vào thị trường này. Và ngày càng nhiều doanh nghiệp mới mọc lên mỗi năm. Nhưng để một doanh nghiệp mới thành lập, một thương hiệu mới ra mắt thị trường, thì việc đầu tiên cần làm là gì? Đó chính là phải có một hình ảnh chuyên nghiệp. Logo đóng vai trò như bước khởi đầu để khởi động dự án xây dựng thương hiệu của bạn. ”Dịch vụ thiết kế logo Bình Thuận” hiện nay là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay ở khu vực Bình Thuận. Vì giữa hàng trăm đơn vị thiết kế logo, không phải ai cũng thổi hồn vào logo doanh nghiệp của bạn được.

Logo của doanh nghiệp không chỉ là một sản phẩm đồ hoạ

thiết kế logo bình thuận

Logo của Phở Noodle House

Thiết kế logo thương hiệu thường được hiểu đơn giản là một hình ảnh đại diện cho một thương hiệu, tổ chức. Hơn thế nữa, logo còn là linh hồn của cả công ty. Nó là đại sứ của doanh nghiệp, thể hiện được bản sắc cốt lõi, phương châm và mục tiêu phát triển của công ty.

Bất kỳ một doanh nghiệp hay cửa hàng nào cũng phải chọn cho mình một logo để giúp cho việc nhận diện thương hiệu. Những logo đó nếu được thiết kế tốt sẽ tạo ra hiệu quả rất cao trong việc tạo dựng thương hiệu trong tâm trí người tiêu dùng. Logo của một doanh nghiệp không chỉ là một sản phẩm đồ họa. Thiết kế logo đòi hỏi những hiểu biết sâu sắc về lĩnh vực kinh doanh và chiến lược thương hiệu. Logo mang thương hiệu của riêng doanh nghiệp, đồng thời khẳng định vị trí của doanh nghiệp bạn trên thương trường kinh doanh khắc nghiệt.

Dịch vụ thiết kế logo Bình Thuận là ai?

Dịch vụ thiết kế logo Bình Thuận của Ong Vàng Media là một đội ngũ chuyên nghiệp. Cung cấp các dịch vụ sáng tạo và thiết kế thương hiệu hàng đầu tại Bình Thuận. Với một đội ngũ trẻ trung, năng động, đầy nhiệt huyết. Chúng tôi sáng tạo lên những ý tưởng đồng nhất, độc đáo và khác biệt. Cung cấp một giải pháp toàn diện giúp doanh nghiệp nâng cao năng lực cạnh tranh thông qua việc xây dựng thương hiệu mạnh.

dịch vụ của công ty tư vấn & phát triển thương hiệu Ong Vàng Media

Dịch vụ thiết kế logo Bình Thuận của Ong Vàng Media

Chúng tôi là đối tác của hàng trăm khách hàng là doanh nghiệp. Và nhận được 100% sự hài lòng từ họ. Với mỗi khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn và có những đề xuất thiết kế logo khác nhau. Sao cho phù hợp với quy mô và lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp. Với mỗi dự án, chúng tôi luôn chú ý đến sự hài lòng cùng hiệu quả của dịch vụ. Chúng tôi hiểu rằng: Sự hợp tác thành công còn là cơ hội tích lũy và tạo dựng quan hệ thân thiết giữa chúng tôi với khách hàng.

Quy trình của Dịch vụ thiết kế logo Bình Thuận

Quy trình thiết kế logo của chúng tôi 

 • Bước 1: Trao đổi với khách hàng, nắm bắt thông tin và nhu cầu
 • Bước 2: Phân tích, nghiên cứu, lên ý tưởng
 • Bước 3: Chọn lọc và thực hiện
 • Bước 4: Thuyết trình và hoàn thiện
 • Bước 5: Nghiệm thu và bàn giao

Sản phẩm bạn nhận được là gì khi hợp tác với Dịch vụ thiết kế logo Bình Thuận?

 • Một mẫu logo ấn tượng, sáng tạo và nổi bật. Phản ánh rõ nét, chân thực thương hiệu của bạn.
 • Hồ sơ thiết kế bao gồm đầy đủ file ảnh máy tính, file vector dùng cho in ấn.
 • Bạn có toàn quyền sử dụng và sở hữu mẫu thiết kế logo của chúng tôi.
 • Được đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp về xây dựng và phát triển thương hiệu

6 điểm khác biệt nổi bật khi lựa chọn Dịch vụ thiết kế logo Bình Thuận

khoi nghiep

Chúng tôi chuyên nghiệp. Cam kết không có bất kỳ sự sao chép nào!

 • Vì chúng tôi là đơn vị thiết kế logo chuyên nghiệp hàng đầu tại Bình Thuận. Trong năm 2018 vừa qua chúng tôi phục vụ cho rất nhiều khách hàng và thực hiện thành công gần 500 sản phẩm thiết kế logo, nhận được sự hài lòng và tin tưởng của 100% khách hàng.
 • Đội ngũ thiết kế trẻ trung năng động. Họ dày dạn kinh nghiệm, phong cách thiết kế hiện đại, mới lạ. Luôn luôn cập nhật nhanh mọi xu hướng mới nhất trên thị trường.
 • Thời gian thiết kế nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo độ tinh tế và thẩm mỹ. Vì luôn có ít nhất 1 Giám đốc và 4 nhân viên sáng tạo cùng triển khai dự án.
 • Chỉ duy nhất tại Dịch vụ thiết kế logo Bình Thuận không giới hạn số lần chỉnh sửa. Hoàn tất thiết kế khi khách hàng đã hài lòng.
 • Cung cấp file gốc để khách lưu giữ
 • Cam kết 100% độ độc đáo, mới lạ. Chắc chắn không có bất kỳ sự sao chép nào.

Chúng tôi xây dựng quy trình làm việc “đơn giản – nhanh chóng – sáng tạo – thân thiện“ dựa trên sản phẩm và dịch vụ của chính mình. Dịch vụ thiết kế logo Bình Thuận luôn đem đến cho khách hàng những thiết kế logo độc đáo với chi phí tốt nhất. Xứng đáng với giá trị mà doanh nghiệp bỏ ra cho chính thương hiệu của mình.

Nếu cần bất cứ sự tư vấn miễn phí nào, đừng ngại liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc, băn khoăn một cách nhanh nhất!

Cùng tham khảo một số logo chúng tôi đã thiết kế và bàn giao cho khách hàng:

sản phẩm của công ty tư vấn & phát triển thương hiệu Ong Vàng Media thiết kế logo sản phẩm của công ty tư vấn & phát triển thương hiệu Ong Vàng Media

sản phẩm của công ty tư vấn & phát triển thương hiệu Ong Vàng Media sản phẩm của công ty tư vấn & phát triển thương hiệu Ong Vàng Media sản phẩm của công ty tư vấn & phát triển thương hiệu Ong Vàng Media

thiết kế logo bình thuận thiết kế logo bình thuận thiết kế logo bình thuận

thiết kế logo bình thuận thiết kế logo bình thuận thiết kế logo bình thuận

Ong Vàng Media – Hoàn Thục biên soạn 

 

Chăm sóc khách hàng

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.