Việc xây dựng, sửa chữa nhà ở trong xã hội hiện đại ngày nay tăng lên rõ rệt. Và có cầu ắt có cung. Các mặt hàng liên quan đến vật liệu xây dựng cũng đang dần trở thành một mặt hàng thiết yếu trong thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa như hiện nay. Để nắm bắt được cơ hội này, các cửa hàng kinh doanh, đại lý bán vật liệu xây dựng ra đời ngày một nhiều hơn nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Đẩy mức cạnh tranh giữa các đơn vị lên đến đỉnh điểm. Vì vậy, các chủ doanh nghiệp đã chọn cách thuê cho mình một dịch vụ thiết kế website chất lượng tốt. Bởi họ biết website chắc chắn sẽ là hướng đi đúng đắn nên có trong thời đại kinh doanh mang tính toàn cầu như hiện nay.

Nhu cầu dịch vụ thiết kế website cho doanh nghiệp kinh doanh vật liệu xây dựng

thiết kế website vật liệu xây dựng

Để hoàn thành một công trình nhà phố, biệt thự hay hạ tầng. Ai cũng biết là chiếm rất nhiều nguyên vật liệu. Ví dụ cửa hàng bạn cung cấp đầy đủ tất cả nguyên vật liệu đó. Vậy thì bằng cách nào bạn cho khách hàng biết? Bạn có thời gian đi gặp từng người để giới thiệu hay không? Phát brochure thì bạn có thể phát cho khách hàng ở tỉnh khác hay không? Câu trả lời là không. Những cách đó chẳng mấy khả quan và cũng không mang lại lợi ích gì nhiều cho cửa hàng.

Nếu bạn đang sở hữu một cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ hay một hãng đại lý tên tuổi thì việc sở hữu một website chất lượng tốt chắc chắn sẽ là phương pháp tốt nhất để mang lại doanh thu cho bạn.

Thiết kế website vật liệu xây dựng không chỉ giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ. Mà website còn là công cụ giúp doanh nghiệp sắp xếp những mặt hàng vốn phức tạp thuộc nhiều hạng mục trở nên gọn gàng, dễ dàng quản lý, tra cứu hơn. Từ đó hỗ trợ tốt nhất hoạt động kinh doanh của quý khách hàng. Khách hàng khi xem website của bạn cũng dễ hiểu hơn và nắm bắt được những mặt hàng bạn đang kinh doanh. Giúp họ đặt hàng bất kể không gian và thời gian.

Đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website kinh doanh vật liệu xây dựng uy tín

thiết kế website tại Phan Thiết

Xem thêm bài viết: Kinh nghiệm thuê dịch vụ thiết kế website chất lượng

Ong Vàng Media tự hào là một trong những công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu Bình Thuận. Mỗi ngày chúng tôi không ngừng cố gắng cung cấp những dịch vụ tốt nhất và chất lượng nhất cho quý khách hàng.

Tại đây, chúng tôi tự tin với khách hàng: Nói không với dịch vụ thiết kế website kinh doanh vật liệu xây dựng giá rẻ, kém chất lượng, thiếu tính năng. Chúng tôi chỉ cung cấp dịch vụ thiết kế web kinh doanh vật liệu xây dựng chuyên nghiệp, chuẩn SEO với mức giá vô cùng hợp lý. Mang đến giải pháp marketing online tuyệt vời cho quý khách hàng.

Quy trình dịch vụ thiết kế website kinh doanh vật liệu xây dựng chuyên nghiệp

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ phía khách hàng
 • Bước 2: Lựa chọn tên miền – Website hosting
 • Bước 3: Thiết kế giao diện cho website
 • Bước 4: Xây dựng chức năng cho website
 • Bước 5: Kiểm tra tổng quát bước đầu
 • Bước 6: Hoàn thiện website để bàn giao cho khách
 • Bước 7: Đào tạo, hướng dẫn khách hàng sử dụng
 • Bước 8: Bảo trì, nâng cấp trang web nếu có yêu cầu

Chỉ từ 3tr500 cho một website hoàn chỉnh – Giá trọn gói không phát sinh

Thiết kế website Bình Thuận gía rẻ

Giá dịch vụ thiết kế website doanh nghiệp vật liệu xây dựng là 3tr500. Giá này đã bao gồm đầy đủ Host dùng riêng, Domain, Công làm web, Thiết kế banner và cả Hỗ trợ đăng bài. Công nghệ của chúng tôi tương thích với SEO Google và Facebook Markerting. Bạn chẳng cần mất thêm chi phí gì để trang web của mình có thể hoạt động.

Chúng tôi hỗ trợ lập trình thêm các tính năng và giao diện theo yêu cầu của khách hàng. Nếu khách hàng chọn xây dựng website bằng nền tảng WordPress, chúng tôi có thể hỗ trợ bạn phát triển thêm một số tính năng riêng theo yêu cầu kinh doanh. Đây là những điểm mà các website 500k hay 1000k khó có thể làm được.

Từ khi khách hàng nhận tư vấn thời gian đầu cho đến khi bàn giao sản phẩm. Sau đó là quản lý sản phẩm. Cả quy trình này đều được chuyên viên tư vấn của chúng tôi hỗ trợ nhiệt tình. Đảm bảo cho khách hàng có những trải nghiệm website hài lòng nhất có thể.

Liên hệ để nhận được tư vấn miễn phí thiết kế website kinh doanh vật liệu xây dựng ngay bây giờ

Qúy khách cần được hỗ trợ hoặc tư vấn, vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua hotline: 0918 320 331 hoặc gửi yêu cầu về địa chỉ email: info@ongvangmedia.com để được các tư vấn viên hỗ trợ một cách chi tiết và cụ thể nhất.

Ong Vàng Media – Hoàn Thục biên soạn 

Chăm sóc khách hàng

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.