Chắc hẳn website là một trong những khái niệm không còn xa lạ đối với cả người dùng hay doanh nghiệp. Thì landing page dù đã và đang được ưa chuộng nhưng ít có ai thực sự hiểu rõ về hình thức này. Vậy landing page có những hình thức nào? Tất cả những thông tin chi tiết nhất sẽ được Ong Vàng Media giải đáp để bạn có thể hiểu rõ hơn và tận dụng hiệu quả hơn trong công việc của mình.

landing page

Có 3 hình thức landing page thường được sử dụng nhất

Nhiệm vụ đầu tiên của landing page là thu thập danh sách khách hàng tiềm năng. Nhiệm vụ nhằm kêu gọi khách hàng để lại các thông tin như họ tên, số điện thoại, email… Hình thức này phù hợp với nhiều sự như hội thảo, các sự kiện, các chương trình khuyến mãi, tặng quà và mã giảm giá…

Thứ hai, landing page chuyên hỗ trợ cho công việc bán hàng. Để thực hiện mục tiêu này, chuyên trang sẽ được thiết kế chủ yếu các nội dung xoay quanh các mẫu sản phẩm, lợi ích, bảng giá và chính sách bán hàng. Mục đích là làm sao thuyết phục được người mua sử dụng sản phẩm, dịch vụ.

Cuối cùng, landing page dùng để điều hướng. Nghĩa là thông qua chuyên trang để kêu gọi người dùng thực hiện hành động. Khi đó, thông qua hành động của mình, người dùng sẽ được điều hướng đến một trang khác. Trang mới này sẽ cung cấp cho người dùng nhiều thông tin hơn. Thông thường đây chính là website chính thức của doanh nghiệp để thu hút người dùng.

Một số công cụ tạo landing page hiệu quả

Để tạo được một landing page, những người dùng mới sáng tạo ra landing page của riêng mình bằng các website cung cấp khả năng tạo miễn phí. Trong đó, có các website nổi bật như:

1 – Tạo landing page với Google tại Sites.google.com.

Tính nắng này cho phép bạn tạo nên các chuyên trang cho mình với giao diện khá đẹp mắt, ấn tượng và chuyên nghiệp. Dù được thiết kế với những tính năng vô cùng đơn giản nhưng nếu xem xét khía cạnh sử dụng miễn phí thì đây là sự lựa chọn quá tuyệt vời. Tuy nhiên, công cụ này vẫn có điểm hạn chế. Chính là nó chỉ hỗ trợ tốt nhất trên hai trình duyệt Chrome và Firefox. Trong khi đó xu hướng người dùng sử dụng Cốc Cốc cũng không phải ít.

2 – Trải nghiệm tạo landing page với công cụ hàng đầu Ladipage.vn

Vì sao Ladipage.vn rất “hot” dù chỉ mới được ra mắt từ 10/2016? Đó là vì cách thao tác trên Ladipage.vn vô cùng dễ dàng. Hầu hết mọi người dùng đều có thể tự mình thao tác được. Chẳng cần am hiểu kỹ thuật gì nhiều. Chỉ với một vài thao tác kéo thả cực đơn giản, bạn đã có thể sở hữu cho riêng mình một chuyên trang thật chuyên nghiệp và không kém phần độc đáo. Bên cạnh đó, danh sách cực khổng lồ các mẫu trang đích ở các lĩnh vực khác nhau giúp bạn còn có thể thỏa sức lựa chọn các mẫu trong kho tàng mà chẳng cần mất nhiều thời gian để thiết kế mới.

3 – Weebly.com – Hãy thử trải nghiệm một nền tảng để tạo landing page chuẩn thế giới

Chắc chắn bạn đã không ít lần bắt gặp những landing page bắt mắt, ấn tượng. Nhưng chẳng biết chúng được thiết kế từ đâu. Trên thực tế, những chuyên trang này xuất phát từ một nền tảng hàng đầu thế giới là Weebly.com. Và cũng với những thao tác kéo thả như Ladipage.vn. Tuy nhiên, công cụ này vẫn có điểm hạn chế. Đó là về mặt tên miền. Khi bạn dùng bản free thì bắt buộc phải có từ weebly đứng trước tên miền đó. Người dùng phải mua dịch vụ thì mới có thể có được tên miền như mình mong muốn.

4 – WordPress.org

Những ai rành về thiết kế landing page chắc chắn không còn xa lạ với WordPress.org. Bởi không chỉ có giao diện thân thiện với người Việt, hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt mà WordPress.org còn có hẳn một cộng đồng chuyên hỗ trợ cho tất cả người dùng. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là bạn phải có những kiến thức về code thì mới dử dụng được công cụ này.

Thiết kế landing page bằng các công cụ miễn phí giờ đã trở nên dễ dàng hơn. Tuy nhiên, sử dụng miễn phí cũng đồng nghĩa với việc bạn bị hạn chế ở một vài tính năng. Lúc này nếu bạn đòi hỏi những yêu cầu cao hơn thì giải pháp dành cho bạn đó là nhờ đến sự hỗ trợ của các doanh nghiệp chuyên cung cấp landing page. Tại Ong Vàng Media – Công ty cung cấp giải pháp Digital Marketing, website hàng đầu Bình Thuận, bạn sẽ được sở hữu một chuyên trang chuyên nghiệp, ấn tượng và thu hút nhất. Mọi thông tin chi tiết về các gói hỗ trợ hãy liên hệ đến Hotline 0918320331, hoặc fanpage facebook Ong Vàng Media.

Chăm sóc khách hàng

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.