Chúng tôi là Thiết kế website tại Bình Thuận – Trọn gói, giá rẻ, hiệu quả. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế website với giao diện đẹp mắt, độc đáo, ấn tượng và sáng tạo. Hệ thống tính năng đầy đủ, mang tính ứng dụng cao và phù hợp với từng cá nhân, doanh nghiệp. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp nhiều gói sản phẩm phong phú về mẫu mã. Các tính năng linh hoạt cho nhiều loại hình website như giới thiệu công ty, bán hàng, trang tin tức, thương mại điện tử… cùng với kho giao diện phong phú đã được Thiết kế website tại Bình Thuận chọn lọc và đúc kết. Nhằm giới thiệu tới khách hàng. Vì chúng tôi mong muốn tạo ra một website nhanh, đẹp, hiệu quả và giá cả hợp lý.

ong vàng media

Làm chủ các tính năng khi hợp tác với Thiết kế website tại Bình Thuận.

Thiết kế website tại Bình Thuận tối ưu hoá SEO

thiết kế website bình thuận giá rẻ

Khi hợp tác với chúng tôi, mã nguồn website của bạn sẽ được cài đặt thêm Plugins hỗ trợ SEO tốt nhất hiện nay. Giúp nội dung website của khách hàng có mặt trên Google chỉ sau thời gian Publish ngắn nhất.

SEO chính là quá trình tối ưu thứ hạng các từ khoá hoặc trang web với công cụ tìm kiếm. Thật sự trong những lĩnh vực có tính cạnh tranh cao. Một website không được SEO được xem như là một website chết. Tốn tiền tạo nên một website nhưng không chăm chút cho nó quả là vô nghĩa. Quá trình SEO là sự kết hợp ăn ý giữa lập trình viên website và chiến lược của nhân viên viết từ khoá SEO. Điều này đồng nghĩa là quá trình SEO xuất hiện ngay từ bước xây dựng trang web. Bao gồm:

 • Tối ưu SEO on-page: sitemap, tối ưu các thẻ tiêu đề, thẻ mô tả, thẻ AL, URL…
 • Thiết kế website Responsive.
 • Tích hợp social media.
 • Tối ưu UI/UX (giao diện người dùng và trải nghiệm người dùng).
 • Tối ưu mã nguồn tốc độ load trang.
 • Tương thích tốt với nhiều trình duyệt.

Xem thêm bài viết: Thiết kế website chuẩn SEO – Giao diện đẹp 2019

Hệ thống quản lý bài viết – Đơn hàng chuyên nghiệp

dịch vụ của công ty tư vấn & phát triển thương hiệu Ong Vàng Media

Tất cả các gói website tại Thiết kế website tại Bình Thuận đều được trang bị hệ thống quản lý bài viết, quản lý đơn hàng, quản lý comment một cách chuyên nghiệp, thân thiện và dễ sử dụng nhất. Website của bạn cũng sẽ được trang bị thêm những tính năng chủ động gửi email về email chỉ định khi có đơn hàng hoặc bài viết và tương tác mới.

Thiết kế website tại Bình Thuận tương thích 100% với các thiết bị

sản phẩm của công ty tư vấn & phát triển thương hiệu Ong Vàng Media

Từ năm 2007 nhu cầu truy cập website trên các thiết bị di động đã trở thành tính năng quan trọng mà mỗi website cần phải có. Vì vậy, ngay từ khi bắt đầu, chúng tôi đã thiết kế website đạt độ tương thích và hiển thị tốt nhất trên các thiết bị Laptop, PC, Mobile, Tablet…theo công nghệ Responsive giúp gia tăng lượng khách viếng thăm website, qua đó gia tăng cơ hội xúc tiến – đầu tư cho khách hàng.

Tương thích với hầu hết các trình duyệt

Website được thiết kế để có độ tương thích tốt nhất với các trình duyệt phổ biến hiện nay trên thế giới như: Microsoft Internet Explorer, Firefox, Google Chrome, Opera, Coccoc…

Hỗ trợ Cache

Mỗi bộ mã nguồn của chúng tôi đều được thiết kế tinh chỉnh tối ưu. Tích hợp công cụ hỗ trợ cache nhằm:

 • Giúp cải thiện tốc độ, đáp ứng các yêu cầu một cách kịp thời.
 • Giảm thiểu hoạt động mạng, băng thông, tránh tình trạng lặp lại nhiều lần không cần thiết.
 • Tăng hiệu suất của phần cứng, đồng thời làm giảm các xử lý thông qua CPU.
 • Đáp ứng nhu cầu truy cập của người dùng ngay cả khi mạng bị gián đoạn.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hỗ trợ bất cứ khi nào khách yêu cầu

thiết kế website bình thuận giá rẻ

Với đội ngũ chuyên viên thiết kế chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm, Thiết kế website tại Bình Thuận luôn luôn hoàn thiện website của khách hàng trong thời gian nhanh nhất. Cũng như hỗ trợ tư vấn, giải đáp thắc mắc của khách hàng một cách tận tình và chu đáo nhất.

Miễn phí Hosting cao cấp – Miễn phí Tên Miền quốc tế – Email Hosting

Khi sở hữu một website trọn gói, khách hàng sẽ sở hữu hosting miễn phí 01 năm với những tính năng cao cấp mà Thiết kế website tại Bình Thuận mang lại có thể kể đến như: hỗ trợ Memcached, hỗ trợ antiDDoS, hỗ trợ nhiều phiên bản PHP, hỗ trợ SSL miễn phí…

Dù kinh doanh bất cứ sản phẩm, dịch vụ nào. Một website tốt sẽ giúp bạn:

 • Tạo ra một hình ảnh chuyên nghiệp nhất, đáng tin cậy nhất trong mắt của khách hàng
 • Cơ hội bán hàng tăng cao vì thị trường dành cho khách hàng trực tuyến được mở rộng. Hỗ trợ tối đa mặt không gian và thời gian cho người tiêu dùng.
 • Website sẽ là nơi cập nhật thông tin mới nhất một cách nhanh chóng. Mang đến hiệu quả cao mà lại tiết kiệm được chi phí.
 • Tăng lợi thế cạnh tranh. Thâm chí một website đẹp, ấn tượng và được chăm chút cẩn thận thì khả năng doanh nghiệp bạn vượt lên trên đối thủ là điều không còn xa.

sản phẩm của công ty tư vấn & phát triển thương hiệu Ong Vàng Media

Bạn cần biết một điều rằng: thiết kế website không vẫn chưa đủ! Điều quan trọng là làm sao để có một trang web thu hút được sự quan tâm của người dùng. Khi họ đến với website của bạn và quyết định mua hàng hay sử dụng dịch vụ mà bạn cung cấp. Có như vậy, website mới thật sự trở một công cụ đắc lực hỗ trợ cho công việc kinh doanh của bạn. Đó là sự khác biệt mà chúng tôi mang tới cho khách hàng của mình. Gọi ngay HOTLINE 0918 320 331 để có ngay một trang web đọc đáo, tinh tế và sáng tạo nhé!

Ong Vàng Media – Hoàn Thục biên soạn 

Chăm sóc khách hàng

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.