Có một khảo sát từ BigCommerce nói rằng: Có đến 78% khách hàng online quyết định mua sản phẩm dựa trên hình ảnh đẹp và thu hút. Hình ảnh sản phẩm gây bắt mắt người xem sẽ gây ấn tượng mạnh cho họ ngay từ giây đầu tiên. Tuy nhiên, để sở hữu hình ảnh sản phẩm thật ấn tượng không phải là điều đơn giản. Hãy cùng tìm hiểu các ý tưởng chụp ảnh sản phẩm giúp tăng doanh thu nhanh chóng nhé!

Chụp ảnh cận cảnh sản phẩm

chụp ảnh cận cảnh sản phẩm

Việc chụp cận cảnh sản phẩm sẽ giúp khách hàng nhìn rõ hơn về chi tiết sản phẩm. Khi kinh doanh online thì hình ảnh sản phẩm của bạn càng chi tiết càng tốt. Điều này khiến khách hàng có niềm tin vào chất lượng sản phẩm hơn. Ví dụ hình ảnh chiếc pizza trong menu sẽ trở nên hấp dẫn hơn khi bạn chụp cận cảnh lớp phô mai béo ngậy kéo ra từ từng miếng lẻ.

Ngoài ra, nếu sản phẩm của bạn có nhiều loại cùng nhiều màu sắc khác nhau. Hãy chụp từng sự khác biệt của các loại sản phẩm để khách hàng có thể thấy rõ được.

Xem thêm bài viết: Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm tại Bình Thuận | Giá rẻ – Concept sáng tạo

Chụp ảnh ứng dụng của sản phẩm

chụp ảnh sp

Sản phẩm sẽ trở nên nổi bật và tiếp cân nhanh với khách hàng hơn thông qua những bức ảnh chụp mô tả sinh động tính năng của chúng. Chẳng hạn, bạn muốn bán sản phẩm là những chiếc đầm. Hãy chụp hình người mẫu mặc đầm và bắt đầu tạo dáng. Điều này sẽ giúp khách hàng dễ dàng hình dung và cảm nhận chất lượng của sản phẩm hơn. Từ kiểu dáng, form váy đến độ mềm mải của vải…Tùy thuộc vào sản phẩm là gì mà bạn sẽ có những concept khác nhau để làm tôn lên tính năng của chúng.

Ảnh chụp sản phẩm với người mẫu

chụp ảnh sp

Khách hàng thường thích nhìn thấy người mẫu trong các hình ảnh quảng cáo sản phẩm. Bởi họ sẽ cảm nhận được sự kết nối với sản phẩm tốt hơn. Chẳng hạn, thương hiệu của bạn kinh doanh thời trang. Chắc chắn việc người mẫu khoác lên mình bộ trang phục và tạo dáng sẽ giúp người xem dễ dàng hình dung hơn về form dáng, chất liệu sản phẩm. Đồng thời, người xem sẽ dễ dàng tưởng tượng mình đang sử dụng sản phẩm đó.

Sử dụng props

chụp ảnh sản phẩm

Muốn làm nổi bật sản phẩm, hãy sử dụng props trong concept chụp ảnh sản phẩm. Bức ảnh sẽ giúp truyền tải thông điệp sản phẩm cụ thể và chân thật hơn. Chẳng hạn, mỹ phẩm thương hiệu bạn kinh doanh có thành phần thảo mộc tươi mát. Hãy lựa chọn các loại hoa, lá cây, thảo mộc để làm đạo cụ cho tấm hình sản phẩm trở nên thú vị hơn. Người xem sẽ cảm nhận được đặc tính  thiên nhiên, an toàn chứa trong thành phần làm nên sản phẩm của bạn.

Hình ảnh 360 độ

Hiệu ứng hình ảnh 360 độ ngày càng trở nên hot trong thời đại công nghệ 4.0. Đặc biệt, đối với các sản phẩm công nghệ như máy chụp ảnh, điện thoại, tai nghe…Khách hàng sẽ rất thích thú khi được thấy hình thức và tính năng của chúng từ mọi góc độ. Nhờ đó mà họ sẽ dễ dàng đưa ra quyết định mua sản phẩm hơn.

Chụp ảnh sản phẩm ấn tượng, độc đáo sẽ giúp thương hiệu nhận được sự tương tác cao từ khách hàng và tăng doanh thu. Sau khi đọc bài viết trên, bạn đã biết thêm được các ý tưởng chụp hình sản phẩm giúp nâng cao doanh thu rồi đấy! Nếu vẫn còn đang đau đầu trong quá trình chụp hình sản phẩm, hãy liên hệ ngay với Ong Vàng Media nhé!

Ong Vàng Media – Hoàn Thục tổng hợp và biên soạn

Chăm sóc khách hàng

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.