Khi tỉ lệ cạnh tranh ngày càng cao như hiện nay, thì marketing chính là yếu tố quyết định thành công của một doanh nghiệp. Vì vậy mà câu hỏi nên sử dụng phòng marketing thuê ngoài hay tự xây dựng phòng marketing luôn là một câu hỏi khó với nhiều chủ doanh nghiệp.

phòng marketing thuê ngoài bình thuận

Phòng marketing thuê ngoài là gì?

Giải pháp Phòng marketing thuê ngoài được Ong Vàng Media dựa trên nhu cầu thực tiễn của nhiều doanh nghiệp do chúng tôi tư vấn trong quá trình tinh giản bộ máy, tập trung vào năng lực cốt lõi.

Phòng marketing thuê ngoài sẽ tham gia cùng với doanh nghiệp trong quá trình phát triển thương hiệu. Xây dựng kế hoạch marketing và bán hàng. Thông qua giải pháp này, doanh nghiệp nhận được sự hỗ trợ của cả một tổ chức nhiều năm kinh nghiệm trên cả hai lĩnh vực: Tư vấn thương hiệu và phát triển thương hiệu.

Một mô hình thực sự giải quyết được bài toán nhân sự và bí mật thông tin nội bộ cho doanh nghiệp.

outscoursing

Giải pháp phòng marketing thuê ngoài phù hợp với những doanh nghiệp nào?

Khi doanh nghiệp không có chuyên môn về marketing

Nếu bạn không có chuyên môn và kinh nghiệm về marketing. Bạn chắc chắn sẽ lúng túng trong việc phải lập và triển khai một kế hoạch marketing hiệu quả cho chính doanh nghiệp của bạn. Điều gì xảy ra khi không có kiến thức? Việc kiểm soát và quản lý một đội ngũ marketing  rất khó khăn. Trong khi đối thủ của bạn đang có cả một phòng marketing dày dặn kinh nghiệm thực chiến.

Giải pháp tốt nhất trong trường hợp này là sử dụng phòng marketing thuê ngoài. Lúc này bạn sẽ có ngay một phòng marketing giàu kinh nghiệm thực chiến, thực hiện các hoạt động marketing cho doanh nghiệp. Từ xây dựng kế hoạch đến triển khai mà không cần bận tâm tới việc phải lo quản lý và xây dựng đội ngũ bài bản.

Khi hoạt động marketing mang lại hiệu quả không như doanh nghiệp mong muốn

Trong khi đội ngũ marketing của bạn vẫn làm việc miệt mài. Các chiến dịch marketing vẫn thực hiện liên tục nhưng kết quả thu về lại không như mong muốn. Đây là lúc  bạn cần tới một phòng marketing thuê ngoài để thổi một làn gió mới cho hoạt động marketing của doanh nghiệp. Cũng như có thể tối ưu hóa các chiến dịch và cho hiệu suất cao hơn.

Không đủ ngân sách xây dựng phòng marketing nội bộ

phòng marketing thuê ngoài bình thuận

Để có một phòng marketing nội bộ hoàn chỉnh, bạn có biết cần bao nhiêu người? 1 trưởng phòng marketing, một vài người phụ trách quản lý chương trình, 1 content, 1 designer, kỹ thuật viên chạy google ads, facebook, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Với những doanh nghiệp vừa và nhỏ, thì ngân sách đầu tư và duy trì một phòng marketing như vậy là khá lớn. Đây là một vấn đề gây đau đầu cho chủ doanh nghiệp.

Lúc này thì phòng marketing thuê ngoài là một lựa chọn tối ưu. Doanh nghiệp chỉ cần tập trung vào sản xuất, hoạt động marketing sẽ do đội ngũ bên ngoài – những người thấu hiểu thị trường và giàu kinh nghiệm đảm nhận.

Khi nhân sự marketing không đáp ứng được tất cả các công việc

content marketing

Marketing là một chuỗi các hoạt động và bạn chỉ có thể làm tốt được một vài thứ trong đó. Nếu muốn làm tốt tất cả thì phải có một đội ngũ hoàn chỉnh. Nhưng ở hầu hết các doanh nghiệp, nhân sự marketing đang phải đảm nhận một lúc nhiều công việc. Họ có thể biết, nhưng làm tốt hay không mới là quan trọng. Một content creator không thể thiết kế đồ họa chuyên nghiệp như một desinger, một designer thì không thể tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, chạy quảng cáo facebook được.

Ở doanh nghiệp của bạn, phòng marketing nội bộ có bao nhiêu nhân viên?

Nhân viên marketing có đang phải làm quá nhiều công việc không phải chuyên môn và sở trường của họ?

Nếu có, thì đã đến lúc bạn cần đến phòng marketing thuê ngoài.

Phòng marketing thuê ngoài làm gì cho doanh nghiệp của bạn?

outscoursing

 • Setup hệ thống marketing cho doanh nghiệp: Các chuyên viên marketing/ branding sẽ chia sẻ gánh nặng quản trị, xây dựng chiến lược, triển khai kế hoạch marketing cho doanh nghiệp
 • Xây dựng và triển khai chiến lược marketing. Các chiến lược định giá, phân phối, truyền thông quảng bá từng thời điểm và theo kế hoạch.
 • Thực hiện các chương trình truyền thông, quảng bá, copywriting, thiết kế hình ảnh, tổ chức sự kiện…
 • Lập kế hoạch và thực hiện tung sản phẩm mới.
 • Tuyển dụng và đào tạo nhân sự quản lý thương hiệu, thiết lập phòng marketing và thương hiệu chuyên nghiệp cho khách hàng.

Tại sao Dịch vụ marketing thuê ngoài Bình Thuận là giải pháp tối ưu cho bạn?

phòng marketing thuê ngoài bình thuận

1 – Là công ty hoạt động chuyên nghiệp, có uy tín và kinh nghiệm thuộc vào TOP 1 Bình Thuận

Với mục tiêu trở thành đơn vị số 1 trong ngành digital marketing tại Bình Thuận. Chúng tôi đã quy tụ được các mentor chuyên về xây dựng chiến lược. Những thành viên chuyên gia về quảng cáo facebook, google ads, SEO từ khoá, quay TVC doanh nghiệp. Họ đều có nhiều kinh nghiệm thực chiến phong phú và dày dạn.

2 – Quy trình làm việc rõ ràng – hiệu quả – chuyên nghiệp. Đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu

Khác hẳn với các đội nhóm không chuyên hoặc nghiệp dư khác. Phòng marketing thuê ngoài Bình Thuận hoạt động dựa trên hợp đồng và có điều khoản rõ ràng. Quy trình và cách làm việc có nguyên tắc. Đảm bảo tuyệt đối dữ liệu cá nhâncủa khách hàng. Báo cáo tài chính minh bạch với tiêu chí hợp tác làm ăn lâu dài, toàn diện và cùng nhau phát triển, cùng nhau đạt được lợi ích.

Xem thêm bài viết: Phòng marketing thuê ngoài Bình Thuận trọn gói cho doanh nghiệp

3 – Hoạt động online trải dài khắp cả nước, trên đa dạng ngành hàng

Chúng tôi đã và đang thực hiện marketing cho hàng trăm doanh nghiệp khắp cả nước, khắp các ngành hàng. Từ các sản phẩm có giá trị cao như trang sức, bất động sản, nội thất tới các sản phẩm nhỏ lẻ như bỉm trẻ em, mỹ phẩm, sức khoẻ, hải sản, nước mắm, resort, nhà hàng…và nhận được 100% sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng.

Chúng tôi – Là Agency khác biệt so với thị trường chung – Giải pháp bạn cần ngay lúc này!

ke hoach

Dịch vụ marketing thuê ngoài Bình Thuận cung cấp các dịch vụ sáng tạo, marketing chuyên nghiệp tại Bình Thuận. Chúng tôi giúp khách hàng xây dựng hình ảnh thương hiệu. Chúng tôi đã tạo ra sự khác biệt độc đáo cho gần 500 doanh nghiệp khách hàng.

 • Chi phí hợp lý: Luôn đem lại hiệu quả lớn nhất trên mức đầu tư chi phí của bạn
 • Luôn tiên phong trong các giải pháp sáng tạo, marketing số hoá gắn liền với thương hiệu toàn diện cho doanh nghiệp của bạn
 • Các agency khác thường sẽ chỉ chuyên về một mảng, nên không thể đưa ra được những chiến lược tổng thể.
 • Sẵn sàng giúp bạn mọi lúc mọi nơi
 • Báo cáo tương tác liên tục để giải quyết các vấn đề
 • Dịch vụ marketing thuê ngoài Bình Thuận có văn phòng tại Phan Thiết – Bình Thuận. Phát triển với gần 500 dự án lớn nhỏ
 • Tính chuyên nghiệp trên từng dự án dựa vào quy trình sáng tạo. Làm việc chặt chẽ trên từng sản phẩm
 • Kinh nghiêp phong phú từ sức trẻ kết hợp với sự dày dạn đến từ những thành viên giàu kinh nghiệm
 • Đam mê và sáng tạo: Chúng tôi làm việc với niềm đam mê và nhiệt huyết sáng tạo để mang đến những sản phẩm hoàn hảo thuyết phục. Dù là với khách hàng khó tính nhất.

Ngay lúc này đây chúng tôi biết bạn cần gì. 1 bản kế hoạch marketing giúp tối ưu chi phí và phát triển doanh số bán hàng đúng với sản phẩm doanh nghiệp đang sở hữu?

Đừng ngần ngại liên hệ. Bạn sẽ thấy được cách chúng tôi hiện thực hoá giấc mơ của doanh nghiệp!

 

Chăm sóc khách hàng

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.