Ra mắt bộ nhận diện KM Diamond & Jewelry

Ong Vàng Media tự hào đồng hành cùng quá trình xây dựng & phát triển của KM Diamond & Jewelry

Sứ mệnh của KM Diamond & Jewelry sẽ mang đến khách hàng quan niệm mới về trang sức. Trang sức không phải là một phụ kiện quá đắt tiền, xa xỉ chỉ dành cho người thu nhập cao, thực sự trưởng thành mà nó hoàn toàn có thể dành cho tất cả mọi người, mọi tầng lớp, lứa tuổi nhờ phong cách và mức giá phù hợp với từng đối tượng.

KM Diamond & Jewelry định hướng sẽ là dòng trang sức phục vụ cho những người trẻ, giúp họ không cần tìm kiếm các thương hiệu từ nước ngoài vẫn có thể thỏa mãn yêu cầu về tính xu hướng, vẻ đẹp thời thượng và tính thẩm mỹ từ đó, đồng hành cùng bạn trẻ tự tin thể hiện phong cách, cá tính và vẻ đẹp riêng của mình.

KM Diamond & Jewelry cũng là một nhãn hàng quà tặng ý nghĩa, độc đáo dành cho phái đẹp vào những ngày đặc biệt: Quốc tế phụ nữ 8/3, Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, quà tặng sinh nhật, quà tặng tình yêu…Món quà đến từ KM Diamond & Jewelry giúp bạn truyền tải những thông điệp sâu sắc, gắn kết tình cảm, mở ra nấc thang mới trong mối quan hệ của đôi bên.

Ra mắt bộ nhận diện KM Diamond & Jewelry Ong Vàng Media tự hào đồng hành cùng quá trình xây dựng & phát triển của KM Diamond & Jewelry Sứ mệnh của KM Diamond & Jewelry sẽ mang đến khách hàng quan niệm mới về trang sức. Trang sức không phải là một phụ kiện…