Ra mắt website www.forbigsu.com

Ong Vàng Media tự hào là đơn vị đồng hành cùng quá trình xây dựng & phát triển của Bảo hộ lao động Forbigsu

Chúng tôi là công ty TNHH Thương Mai và Dịch Vụ FORBIGSU Việt Nam hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực thương mại các sản phẩm liên quan tới vật tư trong nghành công nghiệp, sản xuất, chế biến.

Các sản phẩm của chúng tôi liên quan đến các chức năng bảo vệ và hỗ trợ người lao động trong sản xuất như các sản phẩm bảo hộ về thân thể, tay , chân mắt, ,mũi tai, đầu cho người lao động bằng những sản phẩm uy tín và chất lượng.

Ngoài ra chúng tôi còn cung câp các vật tư như vật tư cơ khí, hóa chất, nguyên liệu cho các công ty sản xuất và chế xuất tại các khu công nghiệp tại Miền Bắc. Chúng tôi phục vụ giao hàng đến tận nơi và đảm bảo chất lượng hàng hóa trong một thời gian quy định, đổi trả và bồi hoàn lại hàng hóa nếu không đúng chất lượng.

Hầu hết các yêu cầu về các thiết bị hoặc vật dụng bảo hộ hoặc vật tư mà quý công ty cần chúng tôi đều có và có thể tư vấn cho quý khách những sản phẩm tối ưu, hiệu quả và tiết kiệm nhất. Chúng tôi phân phối hàng hóa chủ yếu tại Hải Dương, Hà Nội, Hà Nam, Hải Phòng, Hưng Yên, Bắc Ninh và các tỉnh phía Bắc.

Ra mắt website www.forbigsu.com Ong Vàng Media tự hào là đơn vị đồng hành cùng quá trình xây dựng & phát triển của Bảo hộ lao động Forbigsu — Chúng tôi là công ty TNHH Thương Mai và Dịch Vụ FORBIGSU Việt Nam hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực thương mại các sản phẩm…