Ra mắt website www.duochp.com

Ong Vàng Media tự hào đồng hành cùng quá trình xây dựng & phát triển của Dược mỹ phẩm Happy Life

Công ty TNHH Dược mỹ phẩm Happy Life là một trong những công ty con thuộc hệ thống Fresh life – một công ty sản xuất hóa mỹ phẩm uy tín cả nước.

Với đội ngũ giàu kinh nghiệm trong nghiên cứu và phân phối các sản phẩm hóa mỹ phẩm uy tín trên thị trường Việt Nam. Cùng với đó là dây chuyền công nghệ tiên tiến, hiện đại, ứng dụng khoa học kỹ thuật của nước ngoài. Chúng tôi mong muốn tạo nên một thương hiệu uy tín đồng hành cộng đồng, trở thành niềm tin của khách hàng.

Công ty TNHH Dược mỹ phẩm Happy Life đang không ngừng phấn đấu trở thành công ty hóa mỹ phẩm uy tín hàng đầu trong việc kinh doanh, phân phối sản phẩm dược mỹ phẩm trên toàn quốc.

Các dòng sản phẩm hóa mỹ phẩm: Dung dịch vệ sinh phụ nữ, nước tắm thảo dược, gel tắm, dầu gội, sữa tắm, kem hăm, nước súc miệng, tẩy trang, nước dưỡng da, kem dưỡng da, nước rửa tay, dung dịch rửa tay khô…

Dòng hóa phẩm: Nước giặt, nước xả vải, lau nhà, rửa chén bát, lau kính, tẩy quần áo…

Ra mắt website www.duochp.com Ong Vàng Media tự hào đồng hành cùng quá trình xây dựng & phát triển của Dược mỹ phẩm Happy Life — Công ty TNHH Dược mỹ phẩm Happy Life là một trong những công ty con thuộc hệ thống Fresh life – một công ty sản xuất hóa mỹ phẩm…