Ra mắt website www.xaydungtdc.com

Ong Vàng Media tự hào đồng hành cùng quá trình xây dựng & phát triển của Xây dựng TDC

Công ty TNHH Tư vấn Thiết kế Xây dựng TDC được thành lập vào năm 2018. Với phương châm luôn đặt mình vào tâm thế là người phụng sự, TDC mong muốn và luôn cố gắng tạo ra các sản phẩm là các công trình xây dựng có chất lượng cao nhằm đáp ứng các yêu cầu của khách hàng, đóng góp một phần sức lực nhỏ bé của mình vào công cuộc phát triển xã hội bền vững.

Với đội ngũ nhân sự là các anh em kỹ sư, thiết kế đã có nhiều năm kinh nghiệm, cùng với sự nhiệt huyết của các anh em công nhân của TDC ngoài công trường. Chúng tôi đang từng bước khẳng định vị trí của mình trong lĩnh vực tư vấn thiết kế xây dựng tại Phan Thiết – Bình Thuận.

Các công trình thiết kế và thi công xây dựng của TDC luôn đảm bảo nguyên 5 nguyên tắc, và đó cũng chính là 5 tiêu chí mà TDC sẽ dành cả đời để theo đuổi và phát triển:

  • Tin sâu nhân quả. (bất cứ công việc gì từ nhỏ tới lớn, đây là yếu tố quan trọng nhất của các anh em tại TDC. Sống và làm việc theo luật nhân quả).
  • Tầm nhìn. (chúng tôi sẳn sàng mài một lưởi rìu thật bén trong suốt 3 năm để chặt hạ một cái cây chỉ trong 1 giờ, chúng tôi không chọn cách dùng lưởi rìu cùn để chặc một cái cây trong vòng 3 năm).
  • Tâm. (Mỗi khách hàng đối với chúng tôi là một người bạn, có người đến và cũng có người đi. Hãy dành nhiều thời gian hơn cho họ, biết lắng nghe và trải lòng cùng khách hàng của mình).
  • Tín. (Trong quá trình làm việc rất khó tránh khỏi một vài sự cố có thể xảy ra. Lúc này hãy ngồi lại cùng nhau tháo gỡ khó khăn, và đưa ra biện pháp xử lý tốt nhất. Thực hiện đúng những cam kết với khách hàng, tạo dựng lòng tin, uy tín với khách hàng).
  • Trí tuệ. (TDC luôn luôn hoàn thiện từng ngày trong cách làm việc, áp dụng kiên thức, công nghệ mới trong quá trình thi công để đẩy mạnh công suất cũng như chất lượng công việc)

Ra mắt website www.xaydungtdc.com Ong Vàng Media tự hào đồng hành cùng quá trình xây dựng & phát triển của Xây dựng TDC — Công ty TNHH Tư vấn Thiết kế Xây dựng TDC được thành lập vào năm 2018. Với phương châm luôn đặt mình vào tâm thế là người phụng sự, TDC mong muốn và luôn cố…