Ngày nay, lựa chọn làm phim quảng cáo là một hình thức truyền thông được doanh nghiệp sử dụng rất phổ biến. Nhất là trong chiến lược quảng bá hình ảnh của mình. Giả sử một đoạn phim doanh nghiệp là món ăn. Thì nội dung, thông điệp, ý tưởng chính là nguyên liệu để cấu thành món ăn đó. Để khán giả thưởng thức được món ăn một cách hoàn hảo nhất, bạn cần phải lựa chọn nguyên liệu thật tốt và cẩn thận. Quay phim doanh nghiệp Bình Thuận chính là loại nguyên liệu bạn đang cần.

Sản xuất phim doanh nghiệp

 • Phim quảng cáo doanh nghiệp (TVC doanh nghiệp) là dạng phim ngắn có thời lượng dưới 10 phút.
 • Phim doanh nghiệp truyền tải âm thanh và hình ảnh tới người xem một cách lan tỏa và sâu rộng nhất.
 • Trong phim là những hình ảnh sắc nét của công ty. Các sản phẩm đặc trưng, quy trình sản xuất…để doanh nghiệp quảng bá thương hiệu của mình một cách tối đa nhất đến với công chúng.
 • Sản xuất phim tự giới thiệu là dịch vụ làm phim, video clip quảng bá cho doanh nghiệp.

Phim doanh nghiệp tuy ngắn nhưng chứa đựng trong nó là sự chắt lọc của tinh hoa, với những ý tưởng sáng tạo, độc đáo. Truyền tải thông điệp của doanh nghiệp tới người xem nhằm tăng lợi nhuận doanh nghiệp. Từ đó, giúp doanh nghiệp thúc đẩy bán hàng, nâng tầm thương hiệu. Hơn hết là nâng cao năng lực cạnh tranh sản phẩm trên thị trường.

Nội dung phim giới thiệu doanh nghiệp

 • Nội dung của phim giới thiệu doanh nghiệp chính là những gì doanh nghiệp có như lịch sử hình thành, tầm vóc và khát vọng. Nhân sự con người, sản phẩm và dịch vụ, công nghệ và máy móc, định vị thương hiệu, chính sách nhân văn của doanh nghiệp, v.v..
 • Và rất nhiều mảng khác có tính đặc thù tùy vào từng đơn vị.
 • Tất cả được thể hiện bằng hình ảnh trực quan, âm thanh lời thoại, kỹ xảo hình ảnh bởi các chuyên gia làm phim.
 • Được tạo ra bởi một đơn vị chuyên quay, dựng và sản xuất phim tự giới thiệu cho doanh nghiệp.

Hãy xem thêm bài viết: Sản xuất TVC số 1 Bình Thuận

Vì sao nên lựa chọn làm phim doanh nghiệp bởi các công ty chuyên nghiệp?

Hình thức quảng cáo truyền hình bằng những thước phim TVC quảng cáo được đầu tư kĩ lưỡng về đơn vị sản xuất được coi là hiệu quả nhanh nhất với doanh nghiệp. Khi phim quảng cáo doanh nghiệp phát sóng, đó là lúc ồ ạt các yếu tố nghệ thuật tinh tuý đến với người xem âm thanh, hình ảnh. Qua đó người xem có thể cảm nhận bằng mắt, nghe bằng tai. Vô hình chung làm cho người xem có hứng thú và muốn sử dụng thử sản phẩm, dịch vụ.

Chặng đường hình thành và phát triển của bất cứ doanh nghiệp nào luôn là một câu chuyện đầy ấn tượng và đáng tự hào. Vì mỗi doanh nghiệp đều có những câu chuyện riêng biệt. Có thể lựa chọn ‘’nguyên liệu’’ thông minh để cấu thành nên món ăn của mình. Thay vì phải nghĩ ra một điều gì đó mới mẻ. Khi lựa chọn một đơn vị sản xuất chuyên nghiệp như quay phim doanh nghiệp Bình Thuận. Họ có thể khai thác những điểm nhấn để tạo nên điểm nổi bật thu hút khách hàng cho bạn.

Triết lí kinh doanh của bạn sẽ được công ty làm phim quảng cáo truyền đạt một cách trọn vẹn và sáng tạo. Bởi lẽ quan điểm kinh doanh là một trong những tài sản vô hình vô giá của doanh nghiệp. Nó khẳng định quan điểm, ý tưởng và phương hướng hoạt động của doanh nghiệp. Giúp khách hàng ghi nhớ rõ hơn về doanh nghiệp của bạn. Chỉ khi lựa chọn một đối tác hoàn hảo bạn mới có thể show diễn sản phẩm hay thương hiệu của mình một cách tự tin đến với khách hàng.

Quy trình sản xuất phim tự giới thiêu tại Quay phim doanh nghiệp Bình Thuận

 • Tiếp nhận thông tin khách hàng
 • Báo giá và lộ trình thực hiện
 • Ký hợp đồng
 • Lên ý tưởng kịch bản
 • Tổ chức sản xuất (giai đoạn tiền kỳ và giai đoạn hậu kỳ gồm thu âm, lồng tiếng, dựng phim, kỹ xảo hình ảnh, âm thanh, hòa âm)
 • Duyệt sản phẩm
 • Thanh lý hợp đồng

ong vàng media

Vì sao nên chọn Quay phim doanh nghiệp Bình Thuận là đơn vị sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp?

quay phim doanh nghiệp Bình Thuận

quay phim doanh nghiệp Bình Thuận

ong vàng media

 • Chúng tôi là một trong những chuyên gia trong lĩnh vực sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp uy tín, chất lượng.
 • Quay phim doanh nghiệp Bình Thuận sở hữu đội ngũ đạo diễn, biên tập, quay phim chuyên nghiệp. Với những ý tưởng sáng tạo.
 • Quay phim doanh nghiệp Bình Thuận là một trong những công ty chuyên sản xuất phim quảng cáo, sản xuất TVC quảng cáo, phim doanh nghiệp uy tín với đội ngũ đạo diễn, biên tập, quay phim chuyên nghiệp. Có thể thực hiện các thể loại như: phim giới thiệu doanh nghiệp, quy trình sản xuất, phim quảng cáo sản phẩm…

Đến với Quay phim quảng cáo Bình Thuận bạn sẽ được cam kết các điều sau:

 • Khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian và không mất nhiều công sức từ việc hỗ trợ tư vấn. Cũng như đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm được đào tạo chuyên sâu về dịch vụ.
 • Cung cấp ý tưởng kịch bản sáng tạo, độc đáo. Bạn sẽ có một phim giới thiệu doanh nghiệp ưng ý và hiệu quả nhất.
 • Quy trình quay phim chuyên nghiệp trong thời gian ngắn nhất, kịp thời và đảm bảo đúng tiến độ.
 • Đội ngũ Ê-kíp quay phim tay nghề cao và hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực quay phim, dựng phim. Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Hậu kỳ phim sắc sảo và tinh vi đến từng chi tiết. Cam kết chỉnh sửa cho đến khi khách hàng hoàn toàn cảm thấy hài lòng
 • Tối thiểu hóa chi phí sản xuất. Mang lại những thước phim tự giới thiệu tạo nên giá trị thương hiệu mà doanh nghiệp bạn mong đợi.

quay phim doanh nghiệp Bình Thuận

ong vàng media

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực quay phim giới thiệu, quảng cáo chuyên nghiệp. Nay Quay phim doanh nghiệp Bình Thuận đã mạnh dạn ghi tên mình vào danh sách các đơn vị quay phim uy tín nhất Bình Thuận. Quay phim doanh nghiệp Bình Thuận ngày càng trở thành chìa khóa thành công của các công ty khi muốn lan tỏa thương hiệu và tiếp cận khách hàng hiệu quả.

Ong Vàng Media – HT tổng hợp và biên soạn

Chăm sóc khách hàng

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.