TVC không chỉ quảng bá doanh nghiệp mà thực sự là một công cụ Marketing hiệu quả. Sở hữu 1 TVC quảng bá chất lượng cao. Doanh nghiệp sẽ có cơ hội lớn để nâng tầm thương hiệu. Bên cạnh đó còn khẳng định năng lực trong mắt các đối tác kinh doanh. Cũng như khách hàng tiềm năng. Tuy nhiên, phung phí tiền của cho một đoạn TVC hoành tráng trong khi năng lực không đủ sẽ là một sự lãng phí cực lớn. Sản xuất TVC số 1 Bình Thuận giới thiệu với quý khách dịch vụ quay TVC quảng bá doanh nghiệp hấp dẫn. Chúng tôi có mong muốn mang lại lợi ích trước mắt và dài lâu cho mỗi khách hàng. 

Để hiểu rõ hơn về hình thức quảng cáo thông qua TVC. Đầu tiên chúng ta cần biết TVC cụ thể là gì?

sản xuất TVC số 1 Bình Thuận

TVC là từ viết tắt của Television Commercial. Tiếng Việt gọi là Phim quảng cáo. Đây là một dạng phim được lưu hành trên những phương tiện truyền thông đại chúng khác nhau. Và bạn phải trả phí. Bởi những công ty, tổ chức, hội đoàn muốn quảng bá một thông điệp nào đó. Thường là để quảng cáo hay khuyến mại một món hàng hoặc để cổ động, phổ biến một điều nào đó.

Tại sao doanh nghiệp của bạn bên sử dụng phim TVC quảng cáo?

sản xuất TVC số 1 Bình Thuận

Với sự đa dạng của các kênh để hiển thị phim quảng cáo cũng như sự phong phú của các hình thức phim quảng cáo hiện nay. Các chủ doanh nghiệp ngày càng có niềm tin hơn vào lợi ích mà hình thức quảng cáo này mang lại. Đã không còn là những thước phim đơn giản, kịch bản bình thường kém đặc sắc. Các phim quảng cáo hiện nay đã hoàn toàn trở mình. Không những tận dụng triệt để các ứng dụng về đồ họa, hình ảnh, âm thanh mà các kịch bản phim quảng cáo cũng trở nên hấp dẫn và thu hút hơn bao giờ hết.

Một TVC sáng tạo, chuyên nghiệp có rất nhiều lợi ích:

 • TVC dường như đạt hiệu quả cao nhất trong việc truyền tải các thông điệp của doanh nghiệp. Nhờ vào việc tiếp xúc qua cả thính giác và thị giác.
 • TVC là cách giúp cho khách hàng tiềm năng nhớ về thương hiệu tốt hơn so với hình ảnh hay bài viết.
 • TVC cũng chính là định dạng tốt nhất cho những doanh nghiệp muốn giới thiệu sản phẩm mới hay giúp cho khách hàng hiểu rõ hơn về mình.
 • TVC chính là cách thuyết phục khách hàng tin tưởng vào công ty, sản phẩm của mình tốt nhất. Nhờ vào tính sinh động trong cách truyền tải thông điệp.
 • Với bối cảnh hiện tại, việc sử dụng TVC chính là thời điểm thích hợp nhất nhờ vào sự phát triển của Digital và tính cạnh tranh ở thị trường Việt Nam còn chưa cao nên giá thành lan tỏa qua Facebook hay Youtube còn khá rẻ.
 • Với các doanh nghiệp đang sử dụng hình thức ReMarketing, việc có TVC để làm quảng cáo có thể giúp tăng tính hiệu quả lên đến 200%.
Thay vì chỉ tiếp thị bằng những bài viết hay hình ảnh tĩnh thông thường theo như các quảng cáo truyền thống, với Sản xuất TVC số 1 Bình Thuận, doanh nghiệp có thể gửi đến cho khách hàng của họ cả một câu chuyện có ý nghĩa chứ không chỉ còn là con chữ vô tri và những hình ảnh nhàm chán. Thông qua đó có thể gửi gắm đến khách hàng một vài thông điệp nào đó sâu sắc và nhân văn. Như vậy hình ảnh doanh nghiệp sẽ đi vào lòng khách hàng một cách tích cực hơn.

Dịch vụ quay TVC của Sản xuất TVC số 1 Bình Thuận

ong vàng media

Sản xuất TVC số 1 Bình Thuận là một trong những dịch vụ mà Ong Vàng Media cung cấp. Từ những kinh nghiệm thực tế khi triển khai xây dựng chiến lược Digital Marketing cho các doanh nghiệp, chúng tôi hiểu được giá trị của một TVC trong câu chuyện Truyền thông và Marketing. Đó là lợi thế của Sản xuất TVC số 1 Bình Thuận – Chúng tôi hiểu về vấn đề của công ty bạn khi cần sử dụng TVC để quảng cáo.

Mặc dầu báo giá vào hàng thấp nhất tại thị trường Bình Thuận, song chúng tôi cung cấp dịch vụ thực sự chất lượng và đã được kiểm chứng bởi hơn 300 khách hàng doanh nghiệp. Với bề dày kinh nghiệm và thế mạnh trong kỹ thuật, chúng tôi cam kết giữ vững chất lượng dịch vụ trong nhiều trường hợp.

Quy trình làm việc của đội ngũ Sản xuất TVC số 1 Bình Thuận

Quy trình sản xuất phim quảng cáo TVC nhìn chung sẽ trải qua 2 công đoạn: lên ý tưởng và kịch bản. Sau đó biến ý tưởng kịch bản ấy thành TVC hoàn chỉnh.

TVC

1.  Giai đoạn lên ý tưởng

 • Tiếp nhận yêu cầu khách hàng:

Trước tiên, nhân viên dịch vụ khách hàng của Sản xuất TVC số 1 Bình Thuận sẽ tiếp nhận yêu cầu từ phía khách hàng. Khách hàng sẽ cung cấp thông tin, nội dung, yêu cầu cho bên agency để làm thành bản client brief. Bản tóm tắt khách hàng sẽ nghiên cứu việc lập kế hoạch và các chiến dịch quảng cáo. Khách hàng sẽ giải thích rõ họ muốn kết quả của chiến dịch là gì, thị trường mục tiêu của họ là ai. Hạn chót là khi nào. Khi nào thì chiến dịch được phát đi hoặc được đăng tải trên các phương tiện truyền thông đại chúng.

Agency sẽ đưa ra các ý kiến hỗ trợ như giải thích việc sử dụng ngân sách cho quảng cáo. Những gì mà khách hàng có thể kỳ vọng từ sản phẩm quảng cáo sau cùng. Đưa ra bản giải trình các cá nhân tham gia vào quá trình sản xuất, họ đóng góp gì trong quá trình đó.

 • Bản creative brief:

Sau đó, bản creative brief sẽ được soạn ra. Bản creative brief sẽ cung cấp cho bộ phận sáng tạo những thông tin căn bản. Các yêu cầu cụ thể về mục tiêu phải đạt được sau quá trình sáng tạo. Nó phải chỉ ra được mục đích của quảng cáo này là gì. Ai là người đóng quảng cáo. Những yếu tố bắt buộc nào cần thể hiện trong quảng cáo (logo, màu sắc, hình ảnh sản phẩm,…). Ai là người đại diện cho khách hàng chịu trách nhiệm duyệt mẫu quảng cáo.

 • Xây dựng kịch bản:

Xây dựng kịch bản hình ảnh rất cần thiết vì kịch bản là hình ảnh thống nhất hình dung của tất cả những ai tham gia thực hiện TVC về cách mà ý tưởng sẽ được hiện thực hóa. Trước một kịch bản, mỗi người lại có một tưởng tượng của riêng mình. Hơn nữa, nhờ kịch bản khách hàng dễ dàng phát hiện những điểm họ chưa ưng ý. Họ có thể đưa ra những yêu cầu chỉnh sửa trước quá trình quay phim để đảm bảo những minh họa trong quảng cáo là phù hợp với hình ảnh thương hiệu, sản phẩm…

2. Giai đoạn quay phim quảng cáo của Sản xuất TVC số 1 Bình Thuận 

Giai đoạn sản xuất này có thể chia thành ba giai đoạn nhỏ hơn: Tiền sản xuất (Pre -production), Sản xuất (Production), Hậu sản xuất (Post-Production).

 • Tiền sản xuất (Pre – Production):

Bộ phận hậu cần phải có bảng thông tin cần thiết bao gồm địa điểm ghi hình, hướng đi, thời gian, địa chỉ liên hệ của tất cả những người liên quan đến buổi ghi hình. Trước khi tiến hành quay cần phải thuyết trình lần cuối để nhận được sự đồng ý của khách hàng. Ôn lại các bước, các chi tiết của sản xuất với khách hàng. Để chắc chắn khách hàng hiểu cặn kẽ mọi thứ sẽ diễn ra.

 • Sản xuất (Production):

Đây là quá trình quay và dựng bản thô. Trong ngày bấm máy, agency chắc chắn đội sản xuất đến đúng giờ và từng cá nhân liên quan đến việc bấm máy cho quảng cáo. Phải đảm bảo một buổi ghi hình không có trục trặc để đạt đúng tiến độ đã đề ra.

 • Hậu sản xuất (post – production):

Đây là giai đoạn chỉnh sửa phim. Thêm hiệu ứng hình ảnh, âm thanh, biên tập, sửa chữa,… cũng như kiểm tra lại thật kĩ để sửa lỗi (nếu có).

Từ quy trình phức tạp trên, có thể nhận định, đằng sau một TVC chỉ 15s, 20s hoặc 30s trên truyền hình là cả một quy trình với nhiều bước, nhiều giai đoạn cụ thể. Đòi hỏi tính chuyên nghiệp và sự chuyên môn hóa cao. Đồng thời phải có cả một ê kíp lành nghề và không ngừng sáng tạo với trang thiết bị đầy đủ và hiện đại.

Vì sao nên chọn Sản xuất TVC số 1 Bình Thuận là đơn vị sản xuất TVC doanh nghiệp?

Sản xuất TVC số 1 Bình Thuận

quay phim doanh nghiệp Bình Thuận

Sản xuất TVC số 1 Bình Thuận

 • Chúng tôi là một trong những chuyên gia trong lĩnh vực sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp uy tín, chất lượng.
 • Chúng tôi sở hữu đội ngũ đạo diễn, biên tập, quay phim chuyên nghiệp. Với những ý tưởng sáng tạo.
 • Chúng tôi là một trong những công ty chuyên sản xuất phim quảng cáo, sản xuất TVC quảng cáo, phim doanh nghiệp uy tín. Với đội ngũ đạo diễn, biên tập, quay phim chuyên nghiệp. Có thể thực hiện các thể loại như: phim giới thiệu doanh nghiệp, quy trình sản xuất, phim quảng cáo sản phẩm…

Sản xuất TVC số 1 Bình Thuận cam kết chất lượng:

quay phim doanh nghiệp Bình Thuận

dịch vụ SEO hàng đầu Bình Thuận

 • Khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian và không mất nhiều công sức từ việc hỗ trợ tư vấn. Cũng như đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm được đào tạo chuyên sâu về dịch vụ.
 • Cung cấp ý tưởng kịch bản sáng tạo, độc đáo. Bạn sẽ có một phim giới thiệu doanh nghiệp ưng ý và hiệu quả nhất.
 • Quy trình quay phim chuyên nghiệp trong thời gian ngắn nhất, kịp thời và đảm bảo đúng tiến độ.
 • Đội ngũ Ê-kíp quay phim tay nghề cao và hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực quay phim, dựng phim. Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Hậu kỳ phim sắc sảo và tinh vi đến từng chi tiết. Cam kết chỉnh sửa cho đến khi khách hàng hoàn toàn cảm thấy hài lòng
 • Tối thiểu hóa chi phí sản xuất. Mang lại những thước phim tự giới thiệu tạo nên giá trị thương hiệu mà doanh nghiệp bạn mong đợi.

Ong Vàng Media – HT tổng hợp và biên soạn

Chăm sóc khách hàng

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.