fbpx

Vẽ một tính cách tạo nên một thương hiệu

SÁNG TẠO

Thiết kế thương hiệu

Giúp doanh nghiệp sáng tạo hệ thống nhận diện thương hiệu đồng bộ và nhất quán giúp quảng bá hình ảnh thương hiệu tại mọi điểm tiếp xúc.

Chăm sóc thương hiệu

Từ việc đặt tên thương hiệu, thiết kế logo, nhận diện thương hiệu, bao bì sản phẩm đến giải pháp truyền thông thương hiệu hoàn hảo.

Phát triển thương hiệu

Tạo ra nhận biết thương hiệu hay tăng hiệu quả bán hàng, giải pháp  giúp doanh nghiệp tiếp cận với khách hàng mục tiêu hiệu quả.

Vì sao chọn chúng tôi

ONG VÀNG – THIẾT KẾ & PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU

Làm một công việc sáng tạo, tự do thể hiện cá tính vào từng sản phẩm mà vẫn mang lại nụ cười mãn nguyện cho khách hàng chính là những điều đầu tiên mà chúng tôi nghĩ đến khi thành lập doanh nghiệp.

Thương hiệu chính là sản phẩm của một kỷ nguyên mà ngành marketing lên ngôi, kiểm soát sức mua, sức bán của một doanh nghiệp. Một công việc không hề khó nhưng cũng không hề dễ với một doanh nghiệp, bởi bạn có đủ tự tin rằng mình chuyên nghiệp, mình nắm bắt đúng xu thế, và quan trọng hơn- bạn sẽ phải đầu tư từ đâu? Đến với chúng tôi, bằng năng lực của mình chúng tôi sẽ giúp bạn bỏ ra chi phí hợp lý nhất mà vẫn có cho mình tài sản giá trị nhất – THƯƠNG HIỆU.

Khách hàng

300+ DỰ ÁN ĐÃ THỰC HIỆN

Loading...

0918320331