fbpx

Giao diện sáng tạo

Kho giao diện của Ong Vàng được đầu tư thiết kế tỉ mỉ và đa dạng, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu thiết kế website bán hàng cho hơn 30 ngành nghề khác nhau.

Tối ưu hóa SEO

Không cần phải là một chuyên gia SEO, Ong Vàng Media không chỉ giúp tối ưu SEO trên từng danh mục mà còn cho phép tối ưu SEO của từng trang con.

Chức năng mở rộng

Các website của Ong Vàng được tích hợp sẵn sàng với các phần mềm và khả năng mở rộng ứng dụn giúp chủ cửa hàng có thể nâng cấp và phát triển.

200+ giao diện đẹp mắt

Kho giao diện của Ong Vàng được đầu tư thiết kế tỉ mỉ và đa dạng, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu thiết kế website bán hàng cho hơn 30 ngành nghề khác nhau. Đặc biệt, tất cả giao diện này đều được thiết kế với công nghệ Responsive nên có thể hiển thị tối ưu trên mọi thiết bị.

Dù cho khách hàng của bạn online bằng thiết bị gì, máy tính, máy tính bảng hay điện thoại di động thì website đều hiển thị đẹp mắt.

Thiết kế giao diện
Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trong lĩnh vực website, chúng tôi có thể tạo ra mọi giao diện bất kỳ cho khách hàng.
Thời gian nhanh chóng
Sử dụng kho giao diện website với hơn 300 bộ website mẫu giúp cho chúng tôi tạo ra một website trong thời gian nhanh chóng.
Tương thích thiết bị
Google đánh giá những website tương thích với mọi thiết bị và chúng tôi đã làm được điều đó.
Tương thích thiết bị
Google đánh giá những website tương thích với mọi thiết bị và chúng tôi đã làm được điều đó.
Quản trị dễ dàng
Sử dụng dữ liệu mẫu trong những website thiết kế, điều này giúp khách hàng chỉ cần chỉnh sửa nội dung là sẽ có một website ưng ý.
Điện toán đám mây
Nền tảng điện toán đám mây, mọi thông tin đều được trao đổi và làm việc thông qua phần mềm của chúng tôi.
Tốc độ truy cập
Tốc độ truy cập website là yếu tố quyết định 90% thành công của website, và bạn chỉ cần tốn 1s để loat một website.
Hỗ trợ bán hàng
Ong Vàng có hệ thống đa phân phối và những bí quyết bán hàng hay, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn làm điều đó.

Dự án khách hàng

Loading...

0918320331