Thiết kế website du lịch là một công đoạn quá quen thuộc với các công ty du lịch rồi. Nhưng mấy ai chăm chút cho nó để từ đó giúp tăng doanh số lên gấp 10 lần? Thực tế việc sở hữu 1 website ấn tượng và thu hút sẽ giúp ích rất nhiều vì website hiện nay là 1 kênh kinh doanh vô cùng hiệu quả. Nếu bạn còn đang băn khoăn về lợi ích của website du lịch. Không hiểu chúng được thiết kế ra sao, với tiêu chí nào thì sau đây Ong Vàng sẽ cung cấp đến bạn những thông tin để giải đáp thắc mắc của các bạn.

sản phẩm của công ty tư vấn & phát triển thương hiệu Ong Vàng Media

Lợi ích tuyệt vời khi thiết kế website du lịch 

Thiết kế website du lịch

Khi sở hữu một website du lịch được thiết kế một cách chuyên nghịệp. Nó không chỉ giúp bạn thu hút nhiều khách hàng đăng ký tour hơn mà sẽ còn mang lại những lợi ích mà bạn không tới nữa đấy!

  • Thứ nhất, bằng cách giao dịch trực tiếp qua website. Việc kinh doanh của bạn sẽ trở nên nhanh chóng và hiệu quả hơn. Từ đó, công ty của bạn sẽ tiết kiệm được một khoảng chi phí lớn để vận hành các điểm giao dịch.
  • Thứ hai, thông qua website du lịch. Khi bạn cung cấp thông tin gì khách hàng có thể nhanh chóng nắm bắt thông tin đó trực tiếp từ website một cách chính xác và nhanh chóng. Họ chẳng cần phải đợi tư vấn gì cả. Khách hàng sẽ có thiện cảm với công ty bạn. Qua đó thúc đẩy khách hàng đăng ký tour nhiều hơn giúp tăng doanh thu.
  • Thứ ba, một thiết kế website du lịch chuyên nghiệp là một cách để bạn khẳng đinh thương hiệu, khẳng định độ uy tín của mình trong mắt khách hàng. Hãy thường xuyên update hình ảnh thực tế, voucher, combo giảm giá trên website. Đấy là tất cả những gì khách hàng mong đợi ở một website du lịch.
  • Thứ tư, website không chỉ là nơi để khách hàng cập nhật thông tin. Mà còn là nơi để họ ghi lại những phản hồi, đánh giá của mình về doanh nghiệp. Dịch vụ của công ty liệu có tốt không? Nhân viên có thân thiện không? Công ty sẽ thu thập chúng lại rồi tự nhận xét chỗ nào mình cần đẩy mạnh, điểm nào cần cải thiện để phục vụ khách hàng tốt hơn trong tương lai.

Hai yếu tố quan trọng nhất cần chú trọng khi thiết kế website du lịch 

Nếu đã hiểu rõ tầm quan trọng của một website du lịch. Thì đã đến lúc bạn cần có trang web cho riêng công ty của mình rồi. Nhưng bạn đã tìm hiểu đâu là những yếu tố cần thiết khi thiết kế website du lịch chưa?

Xem thêm bài viết: 5 cách thiết kế website để giữ chân khách hàng

Đối với website du lịch, không thể không kể đến 2 yếu tố quan trọng hàng đầu sau đây:

  • Đầu tiên là giao diện website. Giao diện website phải thật bắt mắt, ấn tượng thì khách hàng mới chú ý. Bạn hãy thử đặt mình vào vị trí của khách hàng. Bạn mong chờ điều gì? Có phải là hình ảnh đẹp mắt về các tour du lịch? Và các thông tin được sắp xếp hợp lý, dễ đọc? Thì với khách hàng cũng thế. Những chi tiết đó sẽ giúp khách hàng nhấp vào tìm hiểu các tour du lịch mà công ty bạn cung cấp.

thiết kế web

  • Thứ hai, trang web của bạn phải có đầy đủ các thông tin cần thiết và nhiều tính năng tiện ích. Khách hàng là những người rất kỹ tính. Họ thường có xu hướng tìm hiểu chi tiết về mọi thông tin nơi cung cấp dịch vụ mà họ cần. Do đó, website của bạn phải đảm bảo tối thiểu về các thông tin này sao cho đầy đủ nhất. Ví dụ như khi thiết kế website du lịch, bạn cần trang giới thiệu về doanh nghiệp, trang thông tin các tour, trang hình ảnh tham khảo về các tour bạn đã thực hiện, trang dịch vụ bổ trợ (ví dụ như team building, visa, hộ chiếu hoặc vé máy bay…).

website du lịch

Khi nào thì cần thiết kế website du lịch?

Nếu bạn đang cung cấp dịch vụ du lịch thì khi thiết kế website du lịch. Bạn hãy lưu ý mùa cao điểm và mùa thấp điểm. Bởi đặc thù của ngành này là chịu ảnh hưởng sâu sắc bởi các mùa trong năm. Trong đó, mùa cao điểm sẽ nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng là đầu năm (từ tháng 1 đến tháng 3). Và cả dịp hè (từ tháng 5 đến tháng 7).

Nếu quyết định đẩy mạnh hoạt động vào dịp hè thì thời điểm tốt nhất để bạn thiết kế website của mình vào tháng 5, 6, 7. Bởi đây được xem là khoảng thời gian tốt và hợp lý để bạn cho ra mắt và vận hành tốt website.

Ngược lại, nếu bạn muốn đạt doanh thu cao vào mùa đầu năm. Bạn nên thiết kế website du lịch trước đó vào tháng 11, 12. Đây được xem là thời điểm vàng để websiet được hoàn thành và có thời gian để hoạt động ổn định, hiệu quả.

Tuy nhiên, lựa chọn thời điểm thì chỉ là một yếu tố ban đầu mà thôi. Khi đã sở hữu một trang website cho doanh nghiệp, việc bạn cần làm là thường xuyên nâng cấp và cập nhật thông tin mới để khách hàng không bị nhàm chán mỗi khi quay lại website tìm kiếm thông tin.

Thiết kế website du lịch chuyên nghiệp, uy tín

thiết kế website du lịch

Ong Vàng Media sở hữu đội ngũ có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế website du lịch. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những website thật sự ấn tượng và thu hút khách hàng với mức chi phí tối ưu nhất. Ong Vàng không chỉ thiết kế website theo ý tưởng từ kho tàng mẫu có sẵn. Chúng tôi còn nhận thiết kế website theo yêu cầu khách hàng. Kèm theo đó là những điểm tối ưu cho website sao cho mang đến người dùng những trải nghiệm tốt nhất.

Ong Vàng cam kết 100% về tính tối ưu của website như thân thiện với các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo…Tối ưu trên mọi giao diện từ smartphone, tablet đến laptop. Thông tin doanh nghiệp được bảo mật và thiết kế sẽ hoàn toàn độc quyền chỉ dành cho riêng bạn.

Nếu trên đây là những gì bạn cần cho một website. Hãy nhấc máy lên và gọi ngay đến Hotline 0918 320 331 hoặc truy cập vào fanpage facebook Ong Vàng Media để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Ong Vàng Media – Hoàn Thục tổng hợp và biên soạn

Chăm sóc khách hàng

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.