Bạn đang tìm một công ty thiết kế website tại Phan Thiết chuyên nghiệp? Ong Vàng Media là công ty chuyên về lĩnh vực thiết kế web uy tín và hiệu quả. Chúng tôi đã và đang cung cấp dịch vụ thiết kế website cho rất nhiều các doanh nghiệp tại Phan Thiết. Mỗi thiết kế của chúng tôi đều dựa trên các nghiên cứu chi tiết về hành vi tìm kiếm của khách hàng và mô hình kinh doanh của các doanh nghiệp tại Phan Thiết để cho ra đời những sản phẩm chất lượng, hiệu quả nhất.

Thiết kế website tại Phan Thiết có ưu điểm gì?

1. Giao diện của website được thiết kế ấn tượng, bắt mắt, thu hút người dùng. Tính năng tiện lợi, dễ sử dụng do website sẽ được trang bị bộ công cụ quản lý trực quan cùng hệ thống thống kê thông minh.

2. Hệ thống code được chúng tôi phát triển trên nền tảng mã nguồn mở WordPress để mở rộng, tối ưu hóa các công cụ tìm kiếm. Nhờ đó giúp website có thứ hạng cao với bộ máy tìm kiếm Google.

3. Hệ thống quản trị website hiện đại nhưng đơn giản nhằm giúp khách hàng quản lý website một cách dễ dàng. Ngoài ra còn cập nhật sản phẩm, dịch vụ một cách nhanh chóng.

4. Website sẽ được tối ưu hoá các công cụ tìm kiếm. Và được cấu hình chuẩn Seo để đảm bảo các yếu tố: Url thân thiện, onpage tốt, tốc độ load trang nhanh chóng… giúp giảm thiểu 30-50% chi phí, thời gian và công sức trong quá trình SEO.

5. Giá thành thiết kế website thân thiện, hợp lý.

6. Website được đội ngũ thiết kế bảo trì thường xuyên. Hạn chế các rủi ro đến với website. Thiết kế website tại Phan Thiết hỗ trợ nâng cấp website khi có phiên bản cập nhật mới.

7. Tất cả các sản phẩm website của chúng tôi đều được thiết kế cẩn trọng và tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn web hiện đại. Đảm bảo website sự vận hành tốt và mang lại hiệu quả cao nhất cho quý khách hàng.

8. Ưu tiên hàng đầu trong việc thiết kế website của chúng tôi chính là mang đến chất lượng cao nhất trong từng sản phẩm cho khách hàng.

Xem thêm bài viết: Thiết kế website chuẩn SEO – Giao diện đẹp 2019

Quy trình thiết kế website tại Phan Thiết

Bước 1: Liên hệ khách hàng, tiếp nhận yêu cầu, ý kiến. Sau đó tư vấn khách lựa chọn mẫu giao diện, chức năng phù hợp với lĩnh vực kinh doanh.
Bước 2: Gửi bảng báo giá chi tiết cho khách hàng.
Bước 3: Tiến hành ký hợp đồng thiết kế web.
Bước 4: Đội ngũ thiết kế web phát triển dự án, tiến hành bước thiết kế giao diện, code chức năng cho website, tải dữ liệu lên website, tiến hành chạy thử, sửa lỗi nếu có.
Bước 5: Bắt đầu bàn giao website cho khách hàng, hướng dẫn sử dụng, hỗ trợ bảo trì website.

Chăm sóc khách hàng