Trong thời đại 4.0, khi mà Internet phát triển mạnh mẽ như ngày nay, việc sở hữu 1 website không còn quá mới mẻ khi mà dễ dàng tìm kiếm trên mạng dịch vụ thiết kế website uy tín, thậm chí trong một số trường hợp còn là tiêu chuẩn bắt buộc đối với doanh nghiệp – công ty trong thời điểm cạnh tranh mang tính toàn cầu như hiện nay. 

Hãy xem thêm bài viết liên quan:

Website chuyên nghiệp, dễ dàng nhận diện thương hiệu

Thiết kế website có cần thiết không nhỉ?

Tưởng tượng mình là 1 doanh nghiệp, liệu có phải đây là 2 câu hỏi bạn quan tâm nhất không?

 1. Khi khách hàng muốn tìm hiểu thông tin về sản phầm/ dịch vụ của bạn, họ sẽ tìm kiếm thông tin ở đâu?
 2. Liệu khi khách hàng cần tư vấn bạn sẽ luôn luôn có mặt?

Câu trả lời chung cho 2 câu hỏi này vô cùng đơn giản: Bạn cần môt website chuyên nghiệp.

Với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm trẻ, đầy sáng tạo và năng động. Ong Vàng tự hào khi mang đến cho khách hàng những website cao cấp với phong cách design chuyên nghiệp, để lại ấn tượng sâu sắc với người truy cập, qua đó nâng cao khả năng cạnh tranh cho khách hàng trong lĩnh vực họ đang kinh doanh.

Dịch vụ thiết kế website uy tín Ong Vàng sẽ mang 6 tính năng chuyên nghiệp và cao cấp sau đây:

 1. Áp dụng những công nghệ tiên tiến trong thiết kế trang web: Tích hợp những tính năng thông minh, tối ưu toàn bộ website cả về mỹ thuật và kỹ thuật. Đội ngũ lập trình viên với những chuyên gia hàng đầu về tích hợp công nghệ cho website, trong từng dự án, chúng tôi đều tích hợp cho quý khách hàng những công nghệ mới và tiên tiến nhất như : Tối ưu cache, Tối ưu tài nguyên, Tối ưu dữ liệu, Tối ưu SEO…
 2. Công nghệ nén trang:
  Tất cả trang web đều được tự động nén khi tải trên đường truyền và tự động giải nén tại trình duyệt người xem, qua đó giảm rất đáng kể thời gian tải trang, giảm băng thông tiêu tốn của toàn website.
 3. Công nghệ đệm dữ liệu:
  Với cơ chế đệm dữ liệu tiên tiến được phát triển bởi đội ngũ Ong Vàng, toàn bộ dữ liệu từ cơ sở dữ liệu của website sẽ được lưu vào bộ đệm và bộ đệm này sẽ phục cho các yêu cầu truy xuất của người dùng thay vì truy vấn trực tiếp cơ sở dữ liệu.
  Điều này cho phép cải thiện rất lớn tốc độ đáp ứng của website trong khi vẫn tiêu tốn ít tài nguyên của máy chủ.
 4. Công nghệ tự xử lý hình ảnh:
  Hình ảnh sẽ được tự cắt xén hoặc thu nhỏ theo 1 kích thước tối ưu nhất, bảo toàn tỷ lệ gốc nhằm tránh làm méo hình khi hiển thị trên website, nói cách khác, với công nghệ này, bạn sẽ không phải bận tâm về vấn đề resize hình hoặc tạo thumbnail bằng tay cho hình ảnh cần hiển thị.
 5. Tương thích trình duyệt:
  Website được thiết kế để có độ tương thích tốt nhất với các trình duyệt phổ biến hiện nay trên thế giới như: Microsoft Internet Explorer, Firefox, Google Chrome, Opera, Coccoc,…
 6. Tương thích với các công cụ tìm kiếm:
  Website sẽ được thiết kế với các kỹ thuật tiên tiến – đặc biệt tối ưu cho các công cụ tìm kiếm nổi tiếng (Google, Yahoo, MSN, Altavista…), giúp nâng cao thứ hạng của website trên các công cụ tìm kiếm, gia tăng lượng khách viếng thăm website, qua đó gia tăng cơ hội xúc tiến – đầu tư cho quý khách

Tại sao chọn dịch vụ thiết kế website uy tín của Ong Vàng?

1. Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế websiteOng Vàng Media đúng không?

2. Hay bạn đang cân nhắc liệu bạn có thật sự cần một website để phục vụ cho công việc kinh doanh của bạn?

Công ty tư vấn và phát triển thương hiệu Ong Vàng Media không chỉ cung cấp dịch vụ thiết kế website uy tín mà còn mang đến cho khách hàng những giải pháp kinh doanh hiệu quả thông qua website của mình.

Bạn cần biết một điều rằng: thiết kế website không vẫn chưa đủ! Điều quan trọng là làm sao để có một trang web thu hút được sự quan tâm của người dùng khi đến với website của bạn và quyết định mua hàng hay sử dụng dịch vụ mà bạn cung cấp.

Có như vậy, website mới thật sự trở một công cụ đắc lực hỗ trợ cho công việc kinh doanh của bạn. Đó là sự khác biệt mà Ong Vàng mang tới cho khách hàng của mình.

Tổng hợp một số website Ong Vàng đã thiết kế cho khách:

thiết kế website uy tínthiết kế website uy tínthiết kế website uy tín

ong vàng media

ong vàng mediaong vàng media

——————————————

ONG VÀNG MEDIA – TƯ VẤN & PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU

Trụ sở: Khu phố 7, P. Đức Long, TP. Phan Thiết, Bình Thuận
Văn phòng: Số 2 Trương Vĩnh Ký, P. Đức Nghĩa, TP. Phan Thiết, Bình Thuận
Điện thoại: 0918 320 331 – Email: info@ongvangmedia.com
Website: www.ongvangmedia.com – Facebook: fb.com/ongvangmedia

Ong Vàng Media tổng hợp – Hoàn Thục biên soạn

Chăm sóc khách hàng