Website doanh nghiệp là gì? Có phải là công cụ mà đa số các doanh nghiệp hiện nay đều sở hữu để quảng bá thông tin và hình ảnh? Hay nó còn những chức năng quan trọng nào nữa? Cùng Ong Vàng tìm hiểu nhé!

Website là “vũ khí” quan trọng không thể thiếu của doanh nghiệp

Hiện nay, với sự phát triển mạnh mẽ của internet. Cùng với sự gia tăng nhanh chóng của các doanh nghiệp. Đã tạo ra thị trường thương mại điện tử rộng lớn. Bên cạnh đó, các mô hình doanh nghiệp truyền thống cũng đã và đang đẩy mạnh công cụ website của mình.

Có một website doanh nghiệp sẽ có nhiều lợi ích hơn như dễ dàng trao đổi buôn bán với bất kỳ ai và bất cứ nơi nào. Điều này chứng tỏ rằng website đóng vai trò rất quan trọng như một “vũ khí” không thể thiếu của doanh nghiệp.

Thiết kế website Bình Thuận gía rẻ

Khi sở hữu website doanh nghiệp sẽ dễ dàng tiếp cận thị trường thế giới. Cung cấp đa dạng thông tin đến khách hàng một cách tiện lợi. Đồng thời, giải đáp thắc mắc, yêu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng hơn. Bên cạnh đó, website không chỉ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí quảng bá, truyền thông. Mà còn tạo “bộ mặt” chuyên nghiệp, ấn tượng cho công ty. Điều này góp phần tăng lợi thế cạnh tranh và tạo sự khác biệt, dấu ấn cho mỗi doanh nghiệp.

Các chức năng quan trọng của website doanh nghiệp

1 – Chức năng cập nhật thông tin của website doanh nghiệp

website doanh nghiệp

Đây là mục được doanh nghiệp cập nhật, thay đổi, chỉnh sửa thường xuyên để website có những thông tin mới và chính xác nhất theo từng thời điểm của thị trường, xã hội. Thông tin cần được thiết kế có hệ thống và tổ chức để đảm bảo tính mạch lạc về nội dung trên website.

2 – Chức năng quản lý sản phẩm

website doạnh nghiệp

Các sản phẩm mà công ty đang kinh doanh cần được thể hiện trên website. Đặc biệt là các sản phẩm cốt lõi. Hình ảnh hay clip về sản phẩm cần rõ ràng, chất lượng, màu sắc bắt mắt, kèm theo phần mô tả chi tiết, cụ thể và trực quan. Sẽ giúp doanh nghiệp ghi điểm tuyệt đối trong mắt khách hàng.

3 – Chức năng quản lý đơn hàng

website doanh nghiệp

Đây cũng là một trong những chức năng cơ bản của website doanh nghiệp. Với chức năng này, doanh nghiệp có thể kiểm soát doanh thu từ các đơn hàng trên website một cách cụ thể. Đồng thời, chức năng này còn tạo cho doanh nghiệp cái nhìn tổng quan về hoạt động diễn ra hằng ngày, hằng tháng, hằng năm.

4 – Chức năng quản lý khách hàng

Chức năng này giúp doanh nghiệp xác định được đâu là khách hàng trung thành, khách hàng tiềm năng mang lại doanh thu cho mình. Cụ thể, website sẽ thể hiện thông tin khá nhiều thông tin bổ ích. Như khách hàng, đơn hàng, số lượng hàng hóa bán ra một cách tổng quát nhất.

5 – Chức năng thư viện điện tử

Được thiết kế như một thư viện để lưu trữ các hồ sơ, tài liệu của doanh nghiệp. Cho phép người dùng tra cứu, đọc hoặc download tùy theo nhu cầu của mình. Trong chức năng này, website sẽ phân mục cụ thể cho từng đối tượng truy cập như thư viện cho khách hàng hay thư viện nội bộ. 

Ngoài ra, công ty còn có thể thêm một số mục như quản lý tư liệu hình ảnh, clip, phản hồi thông tin từ độc giả, sơ đồ website (sitemap), tích hợp các phương tiện truyền thông, xã hội…để làm đa dạng và đầy đủ chức năng hơn cho website doanh nghiệp của mình.

Xem thêm bài viết: Kinh nghiệm thuê dịch vụ thiết kế website chất lượng

Hy vọng những chia sẻ hữu ích của Ong Vàng về các chức năng cơ bản của website trên đây sẽ giúp bạn tạo cho mình một công cụ hữu hiệu nhằm thu hút khách hàng và tăng lượt truy cập đáng kể.

Thiết kế website doanh nghiệp trọn gói tại Phan Thiết

thiết kế website bình thuận giá rẻ

Giá thiết kế website trọn gói 3tr500 trong đó đã bao gồm đầy đủ Host dùng riêng, Domain, Công làm web, Thiết kế banner và cả Hỗ trợ đăng bài. Công nghệ tương thích với SEO Google và Facebook Markerting. Bạn không cần mất thêm chi phí gì để trang web của mình có thể hoạt động.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về gói dịch vụ thiết kế website giá rẻ tại Ong Vàng Media tại Phan Thiết. Vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua:

Hotline: 0918 320 331

Email: info@ongvangmedia.com

Địa chỉ: Số 2 Trương Vĩnh Ký, TP. Phan Thiết, Bình Thuận.

Ong Vàng Media – Hoàn Thục tổng hợp và biên soạn

Chăm sóc khách hàng

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.