Bao bì chuyên nghiệp, tại sao lại cần?

 • Tăng doanh số bán hàng: Bao bì với thiết kế đẹp mắt giúp sản phẩm nổi bật và thu hút sự chú ý của khách hàng. Tạo sự khác biệt, tăng doanh số bán hàng.
 • Ấn tượng độc đáo khác biệt: Thiết kế bao bì độc đáo, khác biệt khiến khách hàng nhớ đến thương hiệu, dễ dàng lựa chọn sản phẩm.
 • Tạo dựng niềm tin với thương hiệu: Nâng cao mức độ tin tưởng, sự uy tín với khách hàng. Nếu sản phẩm được đầu tư chỉn chu về hình ảnh.
 • Gia tăng nhận diện thương hiệu: Một ấn phẩm bao bì được thiết kế và quy chuẩn đúng cách sẽ giúp đồng bộ hệ thống nhận diện của thương hiệu.

bao bi

Thiết Kế Bao Bì Sản Phẩm – dịch vụ đáng giá tại Ong Vàng

Dịch vụ thiết kế bao bì sản phẩm của Ong Vàng mang đến cho khách hàng giải pháp hoàn hảo và toàn diện. Để tăng doanh thu bán hàng lên gấp nhiều lần nhờ vẻ ngoài thu hút, nổi bật. Bằng cách kết hợp các nguyên liệu: hình ảnh, nội dung và màu sắc… Ong Vàng mang đến cho doanh nghiệp ấn phẩm thiết kế ấn tượng, sáng tạo và đẹp mắt. Để phục vụ hiệu quả cho các chiến dịch truyền thông và quảng cáo.

 • Mẫu thiết kế bao bì ấn tượng nổi bật: Mẫu thiết kế đẹp mắt, độc đáo. Đồng bộ với nhận dạng thương hiệu
 • Hồ sơ thiết kế đầy đủ:  Sản phẩm cuối cùng gồm: file ảnh máy tính, file vector chất lượng cao. Để dễ dàng sử dụng trong in ấn và sản xuất.
 • Tư vấn miễn phí về thương hiệu: Ong Vàng sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc, vấn đề gặp phải trong việc xây dựng chiến lược marketing.

Hãy xem thêm bài viết liên quan: Thiết kế logo có quan trọng không?

Cam kết dịch vụ thiết kế bao bì của Ong Vàng

  • Đảm bảo tiến độ và thời gian thực hiện: Ong Vàng cam hoàn thành đúng tiến độ, thiết kế nhanh chóng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
  • Đảm bảo chất lượng: Cam kết đem lại cho khách hàng mẫu thiết kế theo đúng yêu cầu. Đẹp, nổi bật và thu hút.
  • Tư vấn miễn phí 100%: Tư vấn, hướng dẫn để khách hàng sử dụng thiết kế bao bì có hiệu quả nhất.
  • Chăm sóc khách hàng tận tâm: Ong Vàng đảm bảo trong quá trình cộng tác, khách hàng sẽ được tự vấn nhiệt tình ”Trước, trong và sau” bàn giao”.

Quy trình dịch vụ thiết kế Bao bì sản phẩm

BƯỚC 1: Nghiên cứu và đề xuất dịch vụ

Ong Vàng sẽ tiến hành khảo sát về sản phẩm và nghiên cứu nhu cầu của khách hàng. Để đưa ra những mẫu bao bì đảm bảo thị hiếu, đúng yêu cầu.

BƯỚC 2 :Triển khai ý tưởng thiết kế

Sau khi nghiên cứu và tiếp nhận đầy đủ thông tin yêu cầu từ khách hàng. Ong Vàng thiết kế các mẫu demo bao bì. Và đưa ra cho khách hàng lựa chọn mẫu phù hợp và ưng ý nhất.

BƯỚC 3: Hoàn thiện mẫu thiết kế bao bì

Sau khi đã được khách hàng chốt thiết kế. Ong Vàng tiến hành thiết kế và hoàn thiện sản phẩm phiên bản cuối cùng.

BƯỚC 4: Bàn giao sản phẩm

Ong Vàng luôn đánh giá cao chất lượng sản phẩm hoàn thành cuối cùng. Mẫu thiết kế sẽ được nén file kỹ càng để bàn giao toàn bộ cho khách. Thuận tiện cho việc sản xuất và in ấn.

Ong Vàng Media tổng hợp – Ngọc Liên biên soạn

Chăm sóc khách hàng