Ong Vàng cung cấp dịch vụ thiết kế website trọn gói giá rẻ với giao diện đẹp, độc đáo, sáng tạo. Hệ thống tính năng website đầy đủ, có tính ứng dụng cao và phù hợp với mỗi cá nhân, doanh nghiệp khác nhau. Với mục tiêu cung cấp các gói sản phẩm đa dạng về mẫu mã, tính năng linh hoạt cho nhiều loại hình website như giới thiệu công ty, bán hàng, trang tin tức, thương mại điện tử… cùng kho giao diện phong phú đã được Ong Vàng lọc chọn và đúc kết nhằm giới thiệu tới khách hàng với mong muốn có một website chuẩn SEO, nhanh, đẹp, hiệu quả và giá cả hợp lý.

Hãy xem thêm bài viết: Cần tìm công ty thiết kế website tại Phan Thiết? Đã có giải pháp

Lợi ích của thiết kế website ngay hôm nay

 • Webiste được xem là công cụ bán hàng online tuyệt đỉnh
 • Giúp doanh nghiệp xuất hiện trong mắt khách hàng một cách chuyên nghiệp mọi lúc, mọi nơi
 • Giúp thu hút khách hàng, đối tác, nhà đầu tư
 • Tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng, nâng cao doanh thu
 • Trở nên chuyên nghiệp hơn so với đối thủ

Quy trình thiết kế website tại Ong Vàng

thiết kế website tại Phan Thiết

 • Bước 1:【Liên hệ lấy ý kiến】
  Thảo luận lấy ý kiến và tư vấn dịch vụ khách hàng muốn phát triển
 • Bước 2:【Báo giá】
  Báo giá dựa vào chức năng của ứng dụng tính toán giai đoạn dự kiến hoàn thành dự án
 • Bước 3:【Ký hợp đồng】
  Ký hợp đồng và bắt đầu phát triển dự án
 • Bước 4:【Phát triển dự án】
  Phát triển ứng dụng hoặc web theo mô hình
  Lập thời gian cho dự án => Thiết kế giao diện bản thô => Hoàn thiện giao diện => Viết code => Kiểm tra, sửa lỗi => Hoàn tất
 • Bước 5:【Bàn giao và bảo trì】
  Sau khi hoàn thành dự án. Tạo tài liệu hướng dẫn sử dụng, bàn giao các thông tin cho khách hàng
  Hỗ trợ bảo trì phát triển thêm chức năng cho dự án

Thiết kế website với Ong Vàng để làm chủ các tính năng sau

Ở Phan Thiết nói riêng và Bình Thuận nói chung, Ong Vàngtự hào là địa chỉ thiết kế website uy tín và chất lượng hàng đầu. Hợp tác với chúng tôi,khách hàng sẽ nhận được một sản phẩm hoàn hảo và sự uy tín được đảm bảo thông qua bề dày kinh nghiệm từ các kỹ thuật viên:

1/ Tối Ưu Hóa SEO

Đến với Ong Vàng, mã nguồn của website sẽ được lập trình cài đặt thêm Plugins hỗ trợ SEO tốt nhất hiện nay giúp nội dung website của khách hàng có mặt trên Google chỉ sau một thời gian ngắn Publish.

2/ Hệ Thống Quản Lý Bài Viết – Đơn Hàng Chuyên Nghiệp

Tất cả các gói thiết kế website tại Ong Vàng đều được trang bị hệ thống quản lý bài viết, quản lý đơn hàng, quản lý comment một cách chuyên nghiệp, thân thiện và dễ sử dụng nhất. Website cũng được trang bị thêm những tính năng chủ động như gửi email về email chỉ định khi có một đơn hàng hoặc bài viết, tương tác mới.

3/ Tương Thích 100% Với Các Thiết Bị

Từ năm 2007 nhu cầu truy cập website trên các thiết bị di động dần trở thành tính năng quan trọng mà mỗi website cần phải có. Vì vậy, ngay từ khi bắt đầu, Ong Vàng đã thiết kế website đạt độ tương thích và hiển thị tốt nhất trên các thiết bị Laptop, PC, Điện thoại, Máy tính bảng,… theo công nghệ Responsive.

4/ Hỗ Trợ Phân Quyền Tài Khoản Quản Trị

Với thiết kế website trọn gói của Ong Vàng, khách hàng được sở hữu tài khoản quản trị cao nhất. Từ đó khách hàng có toàn quyền tạo thêm tài khoản quản trị cho nhân viên và phân quyền quản trị các chức năng website như mong muốn. Đây là tính năng quan trọng trong việc vận hành và quản trị website được chúng tôi thiết kế rất chuyên nghiệp và đạt độ bảo mật tuyệt đối.

5/ Đội Ngũ Chuyên Nghiệp & Hỗ Trợ Nhanh Chóng

Với đội ngũ chuyên viên thiết kế chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm, Ong Vàng luôn luôn hoàn thiện website của khách hàng trong thời gian nhanh nhất, cũng như hỗ trợ tư vấn, giải đáp thắc mắc của khách hàng một cách nhanh chóng, tận tình và chu đáo nhất.
Không ngoa khi nói website là một phần của doanh nghiệp, mọi tổ chức, công ty đều cần thiết kế website cho riêng mình. Điều này ngày càng quan trọng khi mà những chiến lược marketing online đang ngày càng được nhiều công ty đầu tư mạnh hơn nhằm tăng khả năng cạnh tranh và tìm kiếm thêm những khách hàng. Lập trình website còn tạo cơ hội cho doanh nghiệp mở rộng thị trường kinh doanh, không chỉ trong nước mà còn có thể trở thành đối tác với các công ty nước ngoài.

Chăm sóc khách hàng

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.