Bạn đang tìm một Công ty thiết kế website tại Phan Thiết chuyên nghiệp?
Ong Vàng là một Công ty cung cấp dịch vụ Thiết kế website chuyên nghiệp với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động. Chúng tôi tự tin mang lại cho Quý khách hàng những website có chất lượng vượt hơn cả mong đợi của bạn. Nếu bạn đang có nhu cầu cần thiết kế website, đừng chần chừ mà hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ theo thông tin dưới đây để tìm hiểu về dịch vụ thiết kế web của chúng tôi:

☎️ Hotline: 0918 320 331
? Inbox: m.me/ongvangmedia
? Email: info@ongvangmedia.com
? www.ongvangmedia.com
? Số 9 Lê Văn Thiêm, P. Phú Thủy, TP. Phan Thiết

Như thế nào là một website chuyên nghiệp?

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website, phát triển và quảng bá website thông qua môi trường Internet, dịch vụ thiết kế website tại Phan Thiết của chúng tôi không chỉ đúc kết được các kinh nghiệm để mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng mà còn thấu hiểu cả những nhu cầu, sở thích cũng như tâm lý khách hàng mà đối tác của chúng tôi đang cung cấp. Từ những kinh nghiệm quý báu trong hành trình phục vụ khách hàng, chúng tôi đúc kết được những tiêu chí dành cho một website được xem là chuyên nghiệp:

 • Website phải đảm bảo thời gian vận hành thường xuyên, hạn chế tối đa thời gian ngắt quãng.
 • Tốc độ tải trang nhanh. Vì theo thống kê chung, người dùng khi quá 3 giây mà vẫn chưa thấy có thành phần nào trong trang web xuất hiện thì họ sẽ mất kiên nhẫn mà out ngay web đó.
 • Website phải có giao diện, hình ảnh, màu sắc ấn tượng, bắt mắt, thu hút được người dùng truy cập.
 • Bố cục, trình bày thông tin trên website đầy đủ, hợp lý, không rườm ra dẫn đến dư thừa, phù hợp với nhu cầu người dùng mà doanh nghiệp hướng đến.
 • Website phải có sự tương tác cao, giữ chân được người dùng ở lâu hơn trên web. Điều này giúp cho website của bạn tăng được tỉ lệ chuyển đổi từ một người truy cập web trở thành khách hàng tiềm năng rất cao.
 • Các mục giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, doanh nghiệp cần phải đầy đủ và rõ ràng. Giúp người truy cập hiểu về công ty của bạn một cách dễ dàng.
 • Tính tương thích của website cao để bắt kịp xu hướng nền tảng thiết bị và công nghệ mới.
 • Một tiêu chí cuối cùng và mang tính tổng quát đó là web phải mang lại lợi ích kinh doanh cho doanh nghiệp. Là một công cụ hỗ trợ đắc lực giúp cho doanh nghiệp tăng doanh số và tiết kiệm thời gian, chi phí.
 • Ngoài ra, còn rất nhiều chi tiết khác mà bạn cần quan tâm để chọn cho mình một đối tác thiết kế web phù hợp. Bạn cần phải hiểu được tầm quan trọng và lợi ích mà web mang lại. Đừng quá vội vàng mà hãy dành thời gian để chọn lựa đối tác, mang lại lợi ích lâu dài cho doanh nghiệp của bạn.

Hãy xem thêm bài viết dưới đây: Tiêu chí nào đánh giá một website chuyên nghiệp?

Lựa chọn dịch vụ thiết kế website như thế nào?

Để tìm một đối tác thiết kế website, bạn cần tham khảo thông tin thông qua bạn bè kết hợp việc tìm kiếm thông qua mạng Internet. Hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website trên thị trường nhưng giá cả và chất lượng dịch vụ ở mỗi công ty là khác nhau. Điều này chắc hẳn mang đến cho bạn rất nhiều khó khăn trong việc lựa chọn một đối tác thiết kế website cho mình.

Để xác định công ty nào cung cấp chất lượng dịch vụ thiết kế website uy tín, chất lượng là một công việc không dễ dàng. Bạn phải tham khảo thông tin từ nhiều nguồn, nhiều công ty thiết kế web khác nhau. Sau đó đưa ra so sánh và quyết định chọn đối tác thiết kế website cho mình.

Qua kinh nghiệm tham khảo thông tin từ các doanh nghiệp cùng hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website, dịch vụ thiết kế website tại Phan Thiết gợi ý một số vấn đề bạn cần quan tâm chuẩn bị khi bắt đầu tìm kiếm cho mình một đối tác tốt:

 • Tham khảo và nghiên cứu website
 • Xác định rõ ràng những thứ cần thiết cho website của bạn
 • Thu thập nội dung web
 • Nghiên cứu các công ty thiết kế website uy tín trên thị trường
 • Làm việc với các công ty thiết kế web
 • Quảng bá và phát triển website của bạn đến với người dùng

Đây là 6 bước rất quan trọng mà bạn cần phải kỹ lưỡng thực hiện theo trình tự để bạn có được một website chuyên nghiệp và hiệu quả.

Tại sao chọn dịch vụ Thiết kế website tại Phan Thiết?

Với những kinh nghiệm mà Thiết kế website tại Phan Thiết có được trong nhiều năm qua cùng với những điều đã chia sẻ với bạn ở trên. Bạn có thể an tâm rằng: chúng tôi là một đối tác thiết kế website uy tín cho doanh nghiệp của bạn! Những website mà chúng tôi đã thiết kế không chỉ thõa mãn người dùng về mẫu mã, màu sắc và hình ảnh bắt mắt, mà đó còn là những trang web có bố cục hợp lý và độ tương tác cao. Dưới đây là một số lý do mà bạn nên đưa Thiết kế website tại Phan Thiết vào danh sách đối tác thiết kế web cần tìm hiểu:

 • Hệ thống web có độ tương thích cao với những cỗ máy tìm kiếm. Hay còn gọi là thiết kế web chuẩn SEO. Nhờ vậy mà website của bạn có thứ hạng cao khi người dùng tìm thông tin liên quan đến sản phẩm, dịch vụ doanh nghiệp bạn cung cấp. Bên cạnh đó, một khi bạn có nhu cầu tăng thứ hạng website thông qua Google sẽ dễ dàng hơn và tiết kiệm chi phí hơn.
 • Thỏa mãn các tiêu chí của một website chuyên nghiệp sẽ giúp bạn có thể dễ dàng tiếp cận các khách hàng tiềm năng thông qua môi trường Internet. Từ đó tăng doanh số, tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp.
 • Ứng dụng công nghệ mới, tương thích với các nền tảng và thiết bị, đặc biệt là thiết bị di động mobile.
 • Có dịch vụ bảo hành và bảo trì tốt.
 • Khi bạn có nhu cầu dùng các dịch vụ khác liên quan đến việc phát triển và quảng bá website bằng Internet Marketing như: Dịch vụ SEO, Dịch vụ quảng cáo Google Adwords… Chúng tôi sẽ tiếp tục đáp ứng hoàn toàn nhu cầu đó mà bạn không phải mất thời gian tìm một đối tác khác để thực hiện điều này.

Một số website Thiết kế website tại Phan Thiết đã thực hiện

Qua đây, bạn cũng dễ dàng nhận thấy chúng tôi có thể trở thành một đối tác phù hợp và luôn đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình phát triển kinh doanh bằng việc ứng dụng những lợi ích mà Internet mang lại.

Chăm sóc khách hàng

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.