Content là gì? Content Marketing là gì?

ContentNội dung“. Trong xuất bản, nghệ thuật và truyền thông, nội dung là thông tin và trải nghiệm cuối cùng hướng đến người xem. Nội dung là “một cái gì đó được thể hiện thông qua một số phương tiện, như lời nói, văn bản hoặc bất kỳ nghệ thuật nào khác nhau”.

Content MarketingMarketing nội dung“. Marketing nội dung là một thuật ngữ bao gồm tất cả dạng thức marketing liên quan đến việc tạo và chia sẻ nội dung. Nội dung được tạo ra dùng để hướng khách hàng vào các hành động mang lại lợi ích cho doanh nghiệp.

content
Content là gì? Content Marketing là gì?

Content Marketing có quan trọng không?

Content Marketing là cách tiếp cận khách hàng bằng chiến lược tiếp thị. Tập trung vào việc tạo ra và phân phối nội dung có giá trị, liên quan và nhất quán đến sản phẩm của doanh nghiệp. Để thu hút, giữ chân khách hàng mục tiêu và cuối cùng là thúc đẩy hành động của họ để tạo ra lợi nhuận.

  • Xây dựng niềm tin với khách hàng: Cung cấp thông tin hữu ích, có giá trị. Thương hiệu của doanh nghiệp sẽ trở nên thu hút với khách hàng hơn.
  • Gia tăng nhận biết thương hiệu: Nội dung ấn tượng, hấp dẫn giúp lượng chia sẻ tự nhiên tăng cao. Sẽ có nhiều người hơn biết đến doanh nghiệp.
  • Thu hút đúng đối tượng khách hàng mục tiêu: Một chiến lược content hoàn hảo giúp doanh nghiệp thu hút được đúng khách hàng mục tiêu. Bằng những nội dung giải quyết đúng vấn đề của họ.
  • Trở thành chuyên gia trong lĩnh vực của mình: Với việc cung cấp nhiều thông tin bổ ích, Content Marketing giúp bạn trở thành chuyên gia trong lĩnh vực của bạn.
content
Content Marketing tại sao lại quan trọng?

Dịch vụ Tư vấn chiến lược Content Marketing tại Ong Vàng:

Là đơn vị có dịch vụ Tư vấn chiến lược Content Marketing uy tín nhất Phan Thiết, Ong Vàng luôn nỗ lực hết mình để đồng hành cùng doanh nghiệp trong các chiến dịch truyền thông. Tại Ong Vàng, chúng tôi giúp bạn tư vấn xây dựng chiến lược Content Marketing tổng thể. Từ việc lên chiến lược nội dung, kế hoạch phát triển nội dung. Sau đó định hướng triển khai hoạt động content marketing: gồm biên tập nội dungphân phối nội dung tới khách hàng mục tiêu

Hãy đọc thêm bài viết liên quan: Thiết kế nhận diện thương hiệu tại Ong Vàng

Quy trình làm Content tại Ong Vàng:

  • Nghiên cứu sản phẩm của doanh nghiệp
  • Nghiên cứu đối thủ cạnh tranh
  • Tư vấn chiến lược content marketing
  • Xây dựng kế hoạch content marketing
  • Tư vấn định hướng triển khai hệ thống content marketing

Cam kết dịch vụ biên soạn nội dung của Ong Vàng:

content

Ong Vàng cam kết hoàn thiện công việc theo đúng tiến độ. Bàn giao sản phẩm đúng thời hạn và nhanh nhất có thể cho khách hàng. Sẽ mang đến cho bạn nội dung soạn thảo chất lượng nhất, đáp ứng nhu cầu kinh doanh và xây dựng thương hiệu. Tư vấn miễn phí 100%, để định hướng phát triển nội dung phù hợp và các vấn đề liên quan.

Liên hệ: 

Văn phòng: Số 2 Trương Vĩnh Ký, P. Đức Nghĩa, TP. Phan Thiết, Bình Thuận
Điện thoại: 0918 320 331 – Email: info@ongvangmedia.com
Website: www.ongvangmedia.com – Facebook: fb.com/ongvangmedia

Chăm sóc khách hàng