Dịch vụ marketing online hiệu quả là một giải pháp tuyệt vời và cần thiết cho doanh nghiệp, công ty lẫn cá nhân trong thời đại hiện nay. Tuy nhiên, làm sao lựa chọn được đúng công ty marketing uy tín và chuyên nghiệp để không tốn tiền vô ích?

Hãy đến với Ong Vàng Media – Công ty Truyền thông và Phát triển thương hiệu uy tín, tận tâm và chuyên nghiệp. Trước khi đi đến quyết định lựa chọn sản phẩm/ dịch vụ nào đó, là một quá trình phức tạp của khách hàng. Và chúng tôi hiểu rõ các “cung bậc cảm xúc” cần thỏa mãn đó. Chúng tôi có thể giúp bạn phát triển một chiến lược marketing online/ tiếp thị trực tuyến đầy thu hút. Truyền được cảm hứng cho khách hàng. Và từ đó việc kinh doanh dễ dàng đạt được thành công như mong muốn.

Dịch vụ Marketing Online hiệu quả của Ong Vàng Media bao gồm:

 • Lên kế hoạch marketing online tổng thể cho khách hàng
 • Chạy quảng cáo facebook ads, chăm sóc fanpage
 • Chạy quảng cáo google ads, tối ưu bộ từ khóa hiệu quả
 • Lên kế hoạch và bộ từ khóa seo tổng thể hiệu quả nhất
 • Thiết kế, chỉnh sửa lại giao diện website đẹp, thu hút
 • Tối ưu seo website thân thiện với google
 • Viết bài đều đặn hàng ngày cho website
 • Thực hiện chiến dịch SEO đẩy mạnh top website trên Google

Ong Vàng Media – Agency cung cấp dịch vụ marketing online hiệu quả nhất Bình Thuận

dịch vụ marketing online hiệu quả

Là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ marketing online hiệu quả hàng đầu ở Bình Thuận. Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào các dịch vụ marketing tổng thể do Ong Vàng cung cấp, bao gồm:

1. Thiết kế website trọn gói

Bạn không thực sự ưng ý với website hiện có? Đừng lo gì cả! Đội ngũ thiết kế đầy chuyên môn và kinh nghiệm của chúng tôi sẽ giúp bạn. Chúng tôi xây dựng các website cân bằng giữa thiết kế đẹp với trải nghiệm người dùng hoàn hảo. Từ đó gia tăng tỷ lệ chuyển đổi từ khách vãng lai thành khách hàng thân thiết cho doanh nghiệp.

2. Tối ưu SEO website

Quy trình tối ưu hóa công cụ tìm kiếm vẫn thay đổi từng ngày. Nhưng đội ngũ SEO của chúng tôi vẫn theo kịp. Họ được trang bị đầy đủ các kỹ thuật digital marketing chuyên môn để có thể giúp bạn chuyển đổi những thứ hạng tự nhiên thành doanh thu hàng tháng.

3. Chạy quảng cáo Facebook Ads/Google AdWords

Khách hàng đang online tìm kiếm sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn ngay lúc này. Và họ đang sử dụng Facebook và Google để có được những thứ mình cần. Do đó, hình thức quảng cáo Facebook Ads/Google AdWords cho phép các thương hiệu vươn ra ngoài những mạng lưới hiện có, chạm tới nhiều đối tượng mục tiêu mới đầy chất lượng thông qua công cụ search, mạng xã hội và trang web cho phép hiển thị quảng cáo.

Quy trình thực hiện dịch vụ marketing online hiệu quả tại Ong Vàng:

 1. Phân tích sản phẩm, khảo sát thị trường, đánh giá đối thủ
 2. Xác định mục tiêu chính của chiến dịch: Tăng doanh số, tăng nhận diện thương hiệu hay quảng bá sản phẩm mới?
 3. Xác định đối tượng, thời gian và ngân sách cho chiến dịch
 4. Lựa chọn kênh truyền thông, phân bổ ngân sách và thời gian triển khai
 5. Báo cáo và đánh giá hiệu quả của chiến dịch

Nếu doanh nghiệp bạn đang gặp trường hợp: Mặc dù đã bỏ ra khoản chi phí rất lớn để tuyển dụng đội ngũ nhân viên marketing. Nhưng không mang lại hiệu quả. Hoặc chưa đủ khả năng để xây dựng đội ngũ marketing chuyên nghiệp. Đừng ngần ngại liên hệ với Ong Vàng để chúng tôi đưa ra cho bạn giải pháp marketing tốt nhất!

Ong Vàng trao cho bạn giá trị thật sự!

Khi đến với Ong Vàng, khách hàng sẽ lần lượt thi nhau gia nhập cộng đồng mạng xã hội của bạn. Sau đó đặt mua sản phẩm/ dịch vụ của bạn. Tiếp theo họ sẽ giới thiệu thương hiệu của bạn đến với mọi người xung quanh.

Xem thêm bài viết: Xu hướng tiếp cận thông tin của thế hệ Z

Ai cũng biết khách hàng luôn ở quanh ta. Và họ cũng đang tích cực tìm kiếm giải pháp cho cuộc sống của mình giống như bạn. Câu hỏi được đặt ra ở đây là: sản phẩm/ dịch vụ của bạn có dễ dàng được tìm thấy không? Và liệu lời kêu gọi của bạn có tạo được kết nối và truyền cảm hứng hành động tới khách hàng hay không?

Hãy thừa nhận rằng, thị trường online ngày nay đang trở nên cạnh tranh hơn bao giờ hết. Bạn sẽ cần một đối tác marketing uy tín và chuyên nghiệp. Nơi mà không chỉ hiểu rõ hành trình của khách hàng, mà còn biết cách phát triển một chiến lược online marketing hiệu quả. Từ đó có thể giúp thương hiệu của bạn trở thành “lời giải đáp tuyệt vời nhất” ở bất cứ nơi nào có khách hàng tiềm năng. Từ công cụ tìm kiếm google, mạng xã hội, báo chí đến website…

Chúng tôi không chỉ là những người thực hiện. Chúng tôi giúp bạn đưa ra giải pháp tốt và hiệu quả nhất để doanh nghiệp của bạn đạt được mục tiêu.

Ong Vàng Media – HT tổng hợp và biên soạn 

Chăm sóc khách hàng

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.