Thời đại 4.0 như hiện nay, website đã trở thành một thuật ngữ vô cùng quen thuộc. Đã kinh doanh là phải có website. Hầu hết mọi công ty, doanh nghiệp đều đang sở hữu một website cho riêng mình. Nhằm quảng bá thương hiệu, đó cũng là cách để khách hàng có thể tìm thấy doanh nghiệp trên internet. Tuy nhiên việc đầu tư một website chất lượng thì chi phí cũng không phải là rẻ. Chính vì vậy mà Thiết kế website tại Phan Thiết đã đưa ra giải pháp giúp bạn vừa có website giá rẻ, vừa đảm bảo có thể đáp ứng được những nhu cầu của bạn.

Có nên chọn dịch vụ thiết kết website giá rẻ?

thiết kế website tại Phan Thiết

Từ trước đến nay, quan niệm tiền nào của nấy đã ăn sâu vào tiềm thức của chúng ta. Chính vì thế mà khiến cho nhiều người băn khăn liệu có nên sử dụng dịch vụ thiết kế web giá rẻ. Nhiều vấn đề và câu hỏi xoay quanh chất lượng của website giá rẻ sẽ như thế nào? Cộng thêm một vài tin đồn phong phanh không mấy tốt đẹp về dịch vụ thiết kế website giá rẻ lừa đảo. Càng làm cho người dùng hoang mang và mất niềm tin vào những dịch vụ thiết kế web giá rẻ.

Trên thực tế vốn tồn tại một thị trường thiết kế website chi phí thấp. Với chất lượng và kinh phí phù hợp với nhu cầu của người dùng. Tuy nhiên, không nhiều người thật sự hiểu về website giá rẻ. Cũng như không thể tìm được công ty thiết kế website giá rẻ uy tín.

Vốn là một công ty thiết kế website chuyên nghiệp. Thiết kế website tại Phan Thiết hiểu được sự quan trọng của một website trong thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay. Chúng tôi nghĩ rằng mong muốn sở hữu một website giá rẻ chưa bao giờ là sai đối với người có nhu cầu và kinh phí đầu tư thấp. Tuy nhiên cái sai ở đây là họ không nhận thấy được một website giá rẻ như thế nào là chất lượng? Dẫn đến việc lựa chọn đơn vị thiết kế website thiếu uy tín và chuyên nghiệp. Đó là lý do vì sao Thiết kế website tại Phan Thiết muốn mang đến cho bạn một dịch vụ thiết kế website giá rẻ hàng đầu hiện nay.

Thiết kế website giá rẻ – Hãy rẻ theo cách của Thiết kế website tại Phan Thiết

thiết kế website tại Phan Thiết

Có phải các bạn đang nghĩ rằng, website giá rẻ là những website kém chất lượng, được thiết sơ sài và chẳng thu hút người dùng tí nào đúng không? Nhưng theo Thiết kế website tại Phan Thiết, thiết kế website giá rẻ nghĩa là giá chúng tôi đưa ra thấp hơn so với giá trị thực của chất lượng mà các bạn nhận được. Bởi chúng tôi không thiết kế những website kém chất lượng cho khách hàng. Mà chúng tôi đưa ra những giải pháp để hạ giá thành của website xuống mức thấp nhất cho khách hàng của mình. Vừa đảm bảo chất lượng trang web. Vừa giúp doanh nghiệp giảm chi phí thiết kế website.

Khi nào bạn cần thiết kế website giá rẻ?

thiết kế website tại Phan Thiết

Những trường hợp sau đây bạn nên sử dụng dịch vụ thiết kế website giá rẻ:

 • Khi ngân sách của bạn không nhiều. Chỉ cho phép chọn những dịch vụ thuộc phân khúc giá thấp.
 • Nhu cầu hiện tại chưa thật sự cần đến các sản phẩm, dịch vụ thiết kế website cao cấp. Chỉ cần một website đầy đủ tính năng với mức giá phù hợp. Tất nhiên những website này cũng cần phải đảm bảo khả năng mở rộng trong tương lai.
 • Khi bạn xác định được sản phẩm đó là chất lượng cao và được cung cấp bởi một tổ chức uy tín nhưng giá lại thấp hơn thông thường vì một vài lý do đặc biệt nào đó.

Quy trình thiết kế của Thiết kế website tại Phan Thiết

thiết kế website tại Phan Thiết

 • Bước 1:【Liên hệ lấy ý kiến】
  Thảo luận lấy ý kiến và tư vấn dịch vụ khách hàng muốn phát triển
 • Bước 2:【Báo giá】
  Báo giá dựa vào chức năng của ứng dụng tính toán giai đoạn dự kiến hoàn thành dự án
 • Bước 3:【Ký hợp đồng】
  Ký hợp đồng và bắt đầu phát triển dự án
 • Bước 4:【Phát triển dự án】
  Phát triển ứng dụng hoặc web theo mô hình
  Lập thời gian cho dự án => Thiết kế giao diện bản thô => Hoàn thiện giao diện => Viết code => Kiểm tra, sửa lỗi => Hoàn tất
 • Bước 5:【Bàn giao và bảo trì】
  Sau khi hoàn thành dự án. Tạo tài liệu hướng dẫn sử dụng, bàn giao các thông tin cho khách hàng
  Hỗ trợ bảo trì phát triển thêm chức năng cho dự án

Lợi ích bạn nhận được cùng Thiết kế website tại Phan Thiết

Cung cấp gói dịch vụ thiết kế website giá rẻ, Thiết kế website tại Phan Thiết đồng thời cung cấp cho khách hàng nhiều lợi ích:

 • Thiết kế website tại Phan Thiết có giá thành phải chăng

Chi phí thấp là lực hút hấp dẫn khách hàng đến với dịch vụ thiết kế website của Thiết kế website tại Phan Thiết. Mặc dù giá rẻ nhưng bạn hãy cứ yên tâm rằng chất lượng website của chúng tôi luôn có chất lượng số 1.

 • Nhanh chóng và tiện lợi

Thời gian để dựng một website sẽ được rút ngắn hơn rất nhiều. Điều này giúp bạn có thể bắt tay ngay vào việc xây dựng nội dung để hoàn thiện website và nhanh chóng triển khai các chiến lược truyền thông.

 • Đáp ứng nhu cầu kinh doanh

Lợi ích kinh doanh chính là mục tiêu gói thiết kế website giá rẻ của Thiết kế website tại Phan Thiết. Chúng tôi luôn mong muốn tạo ra công cụ hiệu quả trong môi trường kinh doanh online và phù hợp dành cho tất cả khách hàng của mình.

 • Website chuẩn SEO với Thiết kế website tại Phan Thiết

Là tính năng bắt buộc và chắc chắn tối ưu trên website của Thiết kế website tại Phan Thiết. Mẫu website chuẩn SEO sẽ hỗ trợ bạn đẩy nhanh hiệu quả SEO trên nhiều công cụ tìm kiếm phổ biến hiện nay như Google, Bing,…. Điều mà bất kỳ website nào hiện nay cũng cần để tăng khả năng tiếp cận và bán được hàng.

 • Thiết kế chuẩn di động

Thiết kế website đúng chuẩn Responsive là cách nhanh nhất đưa website và thương hiệu đến gần hơn với người dùng và khách hàng mục tiêu. Bởi hầu hết hiện nay người dùng thường sử dụng các thiết bị di động để truy cập website. Nếu bạn không thể hiển thị được trên các thiết bị này thì khách hàng sẽ khó lòng có thể chọn dịch vụ của bạn. Chính vì vậy mà mẫu website được thiết kế với công nghệ chuẩn di động. Tương thích với mọi thiết bị thông minh, thân thiện với mọi nền tảng website.

 • Dịch vụ hỗ trợ tận tâm

Đây là dịch vụ mà Thiết kế website tại Phan Thiết luôn đặc biệt lưu tâm. Từ khi nhận tư vấn thời gian đầu cho đến khi khách hàng nhận bàn giao sản phẩm. Sau đó là quản lý sản phẩm. Cả quy trình đều được chuyên viên tư vấn của chúng tôi hỗ trợ nhiệt tình. Đảm bảo cho khách hàng có trải nghiệm website hài lòng nhất.

 • Thiết kế website taị Phan Thiết hỗ trợ phát triển trong tương lai

Như đã giới thiệu ở trên, chúng tôi hỗ trợ lập trình thêm các tính năng (plugin) và giao diện (theme) theo yêu cầu. Nếu bạn chọn xây dựng website bằng nền tảng WordPress, chúng tôi có thể hỗ trợ bạn phát triển thêm một số tính năng riêng theo yêu cầu kinh doanh và ngành nghề của bạn. Điều mà những website 500k hay 1000k khó có thể làm được.

Thiết kế website tại Phan Thiết cam kết không phát sinh chi phí

ong vàng media

ong vàng media

Dịch vụ thiết kế website Bình Thuận

Giá thiết kế website trọn gói 3tr500 trong đó đã bao gồm đầy đủ Host dùng riêng, Domain, Công làm web, Thiết kế banner và cả Hỗ trợ đăng bài. Công nghệ tương thích với SEO Google và Facebook Markerting. Bạn không cần mất thêm chi phí gì để trang web của mình có thể hoạt động.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về gói dịch vụ thiết kế website giá rẻ tại Thiết kế website tại Phan Thiết. Vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua:

Hotline: 0918 320 331

Email: info@ongvangmedia.com

Địa chỉ: Số 2 Trương Vĩnh Ký, TP. Phan Thiết, Bình Thuận.

Ong Vàng Media – Hoàn Thục tổng hợp và biên soạn

Chăm sóc khách hàng

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.